Làm Đồ Chơi Từ Chai Nhựa Đơn Giản

Posted on

Làm Đồ Chơi Từ Chai Nhựa Đơn Giản. Những cách làm đồ chơi từ chai nhựa rất độc đáo, sáng tạo và cực kì ấn tượng; Đồ chơi bởi chai vật liệu bằng nhựa tái chế siêu bình yên mang đến tthấp, giải pháp làm cho đơn giản và dễ dàng, sinh sản hình dễ ợt.

Top 10+ ý tưởng làm đồ trang trí bằng chai nhựa tuyệt đẹp from rysdecor.com

Hãy giữ chúng lại để biến tấu thành những món đồ chơi ngộ nghĩnh cho các bé theo những bước cực đơn giản dưới đây! Chúng ta sử dụng vỏ hai chai coca, cắt lấy phần dưới: Bạn đang tham khảo bài viết làm ô tô đồ chơi bằng vỏ chai nhựa đơn giản thuộc chuyên mục đồ chơi.

Bowling Ghim Chơi Bowling Sumo Từ Chai Nhựa Tái Chế.

Các vật dụng cần thiết: Đồ chơi từ chai nhựa. Một số đồ chơi đơn giản có thể được làm bằng cách tái chế chai nhựa như làm chậu cây dễ thương, làm các con vật với hình thù khác nhau, làm chuông gió hay làm chong chóng bằng nhựa.

Dùng Tuốc Nơ Vít Để Đục Lỗ Chính Giữa Của Các Nắp Chai Nhựa.

Sau đó dùng súng bắn keo cố định mai rùa trên giấy. Bài viết này trò chơi sáng tạo sẽ hướng dẫn các bé tự làm những bông hoa từ chai nhựa chỉ bằng các bước đơn giản. Chia chai nước thứ nhất làm 3 phần, cắt bỏ hai phần trên lấy phần đáy chai.

Cùng Bắt Tay Vào Thực Hiện Các Bạn Nhỏ Nhé!

Tiếp theo, cắt đáy chai nhựa khoảng 7cm để làm thành mai rùa, nhớ tỉa cho gọn gàng nhé. Sau đó lấy kéo cắt từ dưới tai, tạo thành hình mặt gấu trên chai và phía hai bên bạn cắt một vòng tròn rồi đục một lỗ để tiện cho việc cột dây vào. Luồn dây ruy băng qua nắp.

Khoan 1 Lỗ Dưới Đáy Chai Lọ Nhựa, Sau Đó Dùng Keo Nến Dán Vào Phần Tay Cầm Của Súng.

Chúng ta sử dụng vỏ hai chai coca, cắt lấy phần dưới: Tiến hành dán đôi và 1 chiếc nắp nhựa và sử dụng keo dán để dán mắt cho chú cá. Lưu ý là bạn phải dán cho kín không cho không khí đi qua được nhé.

Đặt Vào Phần Máy Đồng Hồ Sao Cho Đúng Vị.

Chỉ với một vài dụng cụ đơn giản bạn đã có thể tạo ra những búp bê bằng chai nhựa xinh xắn đáng yêu rồi. Làm đồ chơi từ can nhựa những chiếc can vỏ chai đầu gội đầu, vỏ chai nước uống rửa chén bát, vỏ cnhị dầu nhớt, comfor, vỏ lọ nước sịt kính, form size khác nhau… sau khi cọ sạch mát rất có thể thu tụ lại với mang về làm cho đồ. Hãy cùng chúng tôi thực hiện một sản phẩm làm thủ công bằng chính đôi tay của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.