Giá Vé Bhd Cho Sinh Viên

Posted on

Giá Vé Bhd Cho Sinh Viên. 271 phố nguyễn trãi, p. Ưu đãi với khách hàng có thẻ học sinh sinh viên, trẻ em cao dưới 1,3m và người trên 55 tuổi.

Mẹo xem phim giá rẻ dành cho sinh viên Cộng đồng sinh from www.langf.vn

Cinestar sinh viên có vị trí khá đắc địa khi nằm gọn trong khuôn viên hội họp của đhqg, thuận tiện di chuyển cho các bạn sinh đang học tập tại đây. Bí quyết bỏ túi dành cho sinh viên chỉ cần làm thẻ thành viên (miễn phí) các bạn sinh viên sẽ được xem phim với giá ưu đãi chỉ 50k/vé áp dụng tại tất cả cụm rạp bhd star cineplex lưu ý: Ưu đãi giá vé dành cho học sinh sinh viên chắc chắn các bạn học sinh sinh viên sẽ thích điều này.

Theo Đó, Ngoài Chương Trình Giảm Giá Chung Áp Dụng Cho Tất Cả Hành Khách Từ 9.2, Đối Tượng Là Học Sinh, Sinh Viên Sẽ Tiếp Tục Được Giảm Thêm 20% Giá Vé.

Giá vé rẻ nhất của bhd phạm ngọc thạch là 45k, là lựa chọn tương xứng cho các bạn sinh viên. Bạn nào chưa coi mình ra rạp trải nghiệm với giá vé chỉ 50k nhé. Phim về chủ đề sinh tồn nghe tưởng như lạ ở việt nam nhưng là chủ đề khá cuốn hút.

+ Chỉ Áp Dụng Cho Khách Hàng Đã Kích Hoạt Chức Năng Ưu Đãi U22 Trên Tài.

Cinestar sinh viên có vị trí khá đắc địa khi nằm gọn trong khuôn viên hội họp của đhqg, thuận tiện di chuyển cho các bạn sinh đang học tập tại đây. Cgv đồng giá vào thứ hai cuối cùng của tháng: Grab moca giảm ngay 20,000 3.508 thích chia sẻ.

Làm Đẹp Cùng Bhd Star 1.249 Thích Chia Sẻ.

Không riêng tiết kiệm cho bạn, mà có thể còn dùng thẻ học sinh, sinh viên mua vé cho cả gia đình bạn nữa đó. Thẻ sinh viên là 1 công cụ tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cực công dụng khi xem phim. Vui lòng xuất trình thẻ khi mua vé để được cấp thẻ u22, khách hàng cần xuất trình cmnd/thẻ hssv cho nhân viên tại rạp áp dụng cho tất cả các rạp cgv trên toàn.

Sử Dụng Thẻ Học Sinh, Thẻ Sinh Viên Cũng Giúp Bạn Có Được Vé Xem Phim Giá Rẻ, Hầu Hết Các Rạp Chiếu Phim Đều Có Giá Vé Ưu Đãi Cho Học Sinh, Sinh Viên.

Khuyến mãi giá vé 50k. Bhd có sảnh chờ sang trọng khiến cho mọi người thích thú từ khi mới bước vào. Bảng giá vé tại bhd star vincom phạm ngọc thạch.

Lotte Cinema Đồng Giá 45K Vào Thứ Ba Hàng Tuần.

Thông tin lịch chiếu phim, giá vé tại cụm rạp bhd star cineplex trên toàn quốc. Mỗi thẻ mua được một vé. Bí quyết bỏ túi dành cho sinh viên chỉ cần làm thẻ thành viên (miễn phí) các bạn sinh viên sẽ được xem phim với giá ưu đãi chỉ 50k/vé áp dụng tại tất cả cụm rạp bhd star cineplex lưu ý:

Leave a Reply

Your email address will not be published.