Giá Vé Vào Phim Trường L Amour

Posted on

Giá Vé Vào Phim Trường L Amour. Phim trường l amour là phim trường duy nhất sở hữu đàn bồ câu […] Phong cách hàn quốc chính là điểm đặc trưng nhất để bạn phân biệt nơi đây với các phim trường khác.

Ảnh cưới phim trường Alibaba Ahihi Studio from ahihistudio.vn

Tùy vào số lượng người, thời gian chụp ảnh mà giá vé khác nhau. Vé chụp ảnh trong phim trường. Nhắc đến top các phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn chắc chắn bạn không thể bỏ qua phim trường l’amour.đây là một trong những phim trường được thiết kế và xây dựng công phu nhất hiện nay.

Nơi Đây Được Thiết Kế Vô Cùng Hoàn Hảo Để Mọi Góc Chụp Ngoài Trời Đều Có Thể Đón Được Ánh Sáng Tự Nhiên Một Cách Tốt Nhất.

Phim trường l’amour khá rộng rãi với diện tích hơn 6.000m2 dọc theo khắp bờ sông sài gòn, hứa hẹn sẽ cho bạn những bộ album hình cưới lung linh nhất. Nếu bạn đi theo e kíp để thực hiện ảnh cưới thì giá tầm 2 triệu đến 2 triệu 500k nhé. ⇒ miễn phí xe đi lại.

Với Khuôn Viên Rộng Gần 6.000 Mét Vuông Trải Dài Bên Bờ Sông Sài Gòn, L’amour Sở Hữu Đa Dạng, Bài Trí Tinh Tế, Ấn Tượng Và Hơn 100 Góc Chụp Đa Dạng, Giúp Album Cưới Ngập Tràn Khung Cảnh Lãng Mạn Cảm Động.

Giá vé vào cổng ekip lẻ : Giá vé vào phim trường l amour oleh nibi diposting pada januari 12, 2021 thạnh mỹ lợi quận 2 tp. Chi nhánh việt nam :

L’amour Giáp Với Bờ Sông Sài Gòn Với Diện.

Phim trường l’amour là cái tên nổi bật trong danh sách những phim trường cưới đẹp nhất. Vé chụp ảnh trong phim trường. Đặc biệt, không gian của l’amour mỗi khi hoàng hôn buông.

Giá Vé Để Chụp Ảnh Tại Phim Trường Này Cũng Không Phải Là Quá Cao.

Chi nhánh việt nam : 150.000/người, riêng chủ nhật 200.000đ/người. Nhắc đến top các phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn chắc chắn bạn không thể bỏ qua phim trường l’amour.đây là một trong những phim trường được thiết kế và xây dựng công phu nhất hiện nay.

Chi Nhánh Việt Nam :

Hầu hết các phim trường hiện nay đều có giá chung cho các nhu cầu chụp ảnh. 2 váy + hỷ phục/ đồ tự do/ áo dài Để chụp ảnh cưới phim trường l’amour được diễn ra thuận lợi, hai bạn nên chủ động liên hệ trước với đội ngũ lucky anh & em để được tư vấn và lựa chọn phong cách phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *