Lịch Chiếu Phim Rạp Beta Thanh Hoá

Posted on

Lịch Chiếu Phim Rạp Beta Thanh Hoá. Thông tin tất cả các rạp chiếu phim trên toàn quốc được cập nhật hàng ngày: Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp.

Phim RANH GIỞI QUỶ 2020 Lịch chiếu phim, giá vé from rapchieuphim.com

Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp. 181 cao thắng, phường 12, quận 10, tp hcm (phía trên siêu thị auchan). Rạp chiếu phim lotte cinema thanh hoá.

Liên Hệ Với Hotline 0934 632 682 Để Được.

Khách hàng mua 1 vé. Gấu đỏ biến hình hài hước, hoạt hình 11/03/2022. Tin mới và ưu đãi;

Mỗi Phòng Chiếu Phim Đều Được Trang Bị Màn Hình Có Độ Phân Giải Cao, Âm Thanh Chuẩn Quốc Tế 7.1 Cùng Với Hệ Thống Ghế Ngồi Êm Ái Và Thoải Mái.

Rạp lotte cinema thanh hóa có tất cả 5 phòng chiếu phim với 714 ghế ngồi, trong đó có 1 phòng chiếu phim 3d và 4 phòng chiếu phim 2d. Mua phiếu quà tặng, mua vé số lượng lớn, đặt phòng chiếu tổ chức hội nghị, trưng bày quảng cáo: Tìm lịch chiếu phim / rạp nhanh nhất với chỉ 1 bước!

Hệ Thống Âm Thanh Tại Các Rạp Chiếu Phim Hiện Nay Rất Tốt, Không Gian Rộng, Hiệu Ứng Âm Thanh Tuyệt Vời.

Lịch chiếu phim rạp beta thanh hóa ngày 11/02/2022. 181 cao thắng, phường 12, quận 10, tp hcm (phía trên siêu thị auchan). Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp.

Lịch Chiếu Phim Rạp Beta Thanh Xuân Ngày 26/03/2022.

Khai trương rạp lotte cinema thanh hoá. Tin mới và ưu đãi; Rạp beta thanh hóa nằm ở tttm thanh hóa, được xây dựng với tiêu chuẩn rạp hollywood, chuẩn âm thanh dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét.

Đêm Trói Buộc Kinh Dị, Tâm Lý 11/03/2022.

Tin mới và ưu đãi; Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp. Phòng phim mini có địa chỉ tại 338 trần phú, p.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *