Mô Hình Kim Loại 3D

Posted on

Mô Hình Kim Loại 3D. Nhiều người mua macbook đã hỏng màn hình để thay thế cho máy tính mac để bàn vì giá rẻ và có sẵn bàn phím với nhiều trang bị hơn. 40,421 likes · 1,505 talking about this · 880 were here.

Mô hình lựu đạn M26A2 bật lửa from ramboshop.vn

Mô hình kim loại 3d rất phù hơp nhiều đối tượng. Suy nghĩ thật lâu, đặt hàng thật nhanh và khui hàng thật mau để review cho bạn bè cùng chung vui hén. 35,684 likes · 2 talking about this · 117 were here.

40,421 Likes · 1,505 Talking About This · 880 Were Here.

Thêm vào giỏ thêm vào sản phẩm yêu thích. Mô hình 3d kim loại tự lắp ghép, mô phỏng các phương tiện giao thông, máy móc tàu thuyền. Chất liệu làm bằng thép được cắt laser thành từng mảnh.

35,684 Likes · 2 Talking About This · 117 Were Here.

Các nhà sản xuất sử dụng công nghệ cắt laser tối tân, cho ra các miếng ghép kim loại chính xác từng mm. Tàu người hà lan bay. Mô hình kim loại 3d tàu chiến bismarck battleship piececool mp297.

Mô Hình Thép Tái Hiện Bản Sao Thu Nhỏ Của Các Kiến Trúc, Kì Quan Nổi Tiếng Của Thế Giới Hoặc Những Con Tàu, Máy Bay, Xe Tăng, Xe Hơi, Phi Thuyền, Nhân Vật Siêu Anh Hùng Trong Các Bộ Phim Và Truyện Tranh.

Art puzzle là shop chuyên. Mô hình láp ráp kim loại 3d được sản xuất nhờ công nghệ 3d và các chi tiết sắc nét được cắt rất chính xác bằng công nghệ laser trên những tấm thép không gỉ có độ bền cao. Kích thước thành phẩm (dxrxc) 15cm x.

Mô Hình Kim Loại Lắp Ráp 3D Piececool Tàu Người Hà Lan.

Mô hình kim loại 3d là trải nghiệm thú vị và mới mẻ cho các bạn đam mê lắp ráp. Đồ chơi mô hình 3d kim loại, hà nội. Mô hình với chi tiết cao, thiết kế độc đáo giống đến 90% nguyên bản kiến trúc, con vật, tàu chiến….chất liệu bền đẹp.

Mô Hình 3D Kim Loại Thuyền Buồm Hoàng Gia Anh British Victory [Chưa Ráp] Cộng Đồng Cần Bạn, Đánh Giá Và Nhận Ngay 9.000₫.

Tranh thủ mô hình thép 3d, mô hình kim loại mu quán lẩu. Dễ số lượng tấm ghép:2 màu: Chủ nhật, 13/3/2022, 14:49 (gmt+7) trào lưu dùng macbook hỏng màn hình thay máy bàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.