Tàu Going Merry

Posted on

Tàu Going Merry. Mô hình figure tàu going merry nếu các bạn đã coi bộ anime one piece thì không thể không biết đến con tàu này. Kiếm sĩ roronoa zoro, đầu bếp vinsmoke sanji, người lái tàu jinbei, nhà khảo.

One Piece Going Merry Tải xuống hình nền HD from www.besthdwallpaper.com

Hiện đã bán được 0. I am in love but im to young (62099) 517 days ago. Tuy vẻ bề ngoài của nó có chút ngộ nghĩnh nhưng bên trong nội thất thì chẳng thiếu thứ gì.

Going Merry Là Con Tàu Đã Đồng Hành Cùng Với Băng Hải Tặc Của Chúng Ta Trong Thời Gian Đầu Của Bộ Anime, Nhưng Vì Xảy Ra Khá Nhiều Chuyện Nên Con Tàu Đã Không Thể Đồng Hành Cùng Băng Mũ Rơm Được Nữa.

Nó cũng là con thuyền đầu tiên của nhóm hải tặc mũ rơm. Đi kèm decal dán để trang trí. He is to nice but i don’t date him he is really out of my league though and i can’t.

Here Is My Second Project.

Cố định, không thể thay đổi cử động, nhưng có thể tháo rời phần đế. Thành viên và sức mạnh. Thousand sunny là con tàu thứ 2 của băng mũ rơm, được tạo ra sau khi going merry bị phá hủy.

Papercraft Going Merry Ship Có Kích Thước Là 40 Cm Chiều Dài.

Thân tàu, đế, cột bườm, các phụ kiện và nhiều chi tiết để ráp thành con tàu tình trạng: He complements me all the time. Mô hình tàu going merry trong one piece.

Dẫn Từ Nguồn Của (Ai Đó Wên Lun Oỳ =,=) Như Đã Biết, Going Merry Là Món Quà Của Tiểu Thư Kaya Thay Cho Lời Cảm Ơn Tới Nhóm Luffy Vì Đã Giúp Cô Và Dân Làng Thoát Khỏi Tay Băng Kuro.

And i loved him before i met him he is a dream guy he opens and hold doors for me. Họ cùng nhau phiêu lưu khắp bốn bể, chạm trán với nhiều băng hải tặc, thợ săn tiền thưởng, tổ chức tội phạm, quân cách mạng, đặc vụ và chính phủ thế giới, cũng không ít kẻ thù và. Sau khi được băng hải tặc mũ rơm giúp đỡ, kaya đã tặng con thuyền này cho họ.

Mô Hình Lắp Ráp Tàu Going Merry Memorial Color Ver One Piece 20.

Going merry được merry thiết kế từ hai mươi năm trước và kaya là chủ con thuyền. It took me about 6 month to finally finish it. Những khuẩ đại bác này ít khi được sử dụng vì nhóm mũ rơm thường chiến.

Leave a Reply

Your email address will not be published.