Lịch Chiếu Phim Aeon Mall Bình Dương

Posted on

Lịch Chiếu Phim Aeon Mall Bình Dương. Các phim hot đang chiếu tại cgv aeon canary: Tọa lạc vào khuôn viên aeon mall với khá nhiều ứng dụng vui chơi đặc sắc, cgv aeon canary là tuyển lựa vui chơi ưu tiên của nhiều bạn trẻ.

Những hình ảnh ngày khai trương AEON MALL Bình Dương from reicvn.blogspot.com

Cgv aeon mall bình tân chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 1/7/2016 tại tầng 3, nằm trong khu vực tttm aeon mall bình tân, quận bình tân, tp.hồ chí minh với tổng diện tích sàn lên đến 114.000m2. Giới thiệu về cgv aeon canary : Các bộ phim được tung ra vào các thời điểm khác nhau nên lịch chiếu cũng được sắp xếp cho phù hợp nhất để khán giả có thể đón xem vào nhiều khung giờ khác nhau.

Tầng 1 [15B] Giải Trí.

Rạp cgv bình dương square nằm tại bình dương square, được sản xuất với tiêu chuẩn rạp hollywood, chuẩn âm thanh hao dolby 7.1, screen phệ, sắc nét. Rạp cgv aeon canary bình dương là điểm đến lựa chọn lý tưởng để thấy phim cùng vui chơi, thư giãn. Giới thiệu về cgv aeon canary :

Địa Chỉ, Giá Vé, Lịch Chiếu.

Nếu đang sống và làm việc tại bình dương hoặc du lịch tại đây, nhớ là trải nghiệm điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất tại cụm rạp tiêu chuẩn chỉnh rạp hollywood này. Lịch chiếu phim cgv aeon bình tân được cập nhật liên tục, nhanh chóng, chính xác vào thứ năm, ngày 07/04/2022 Cgv bình dương square với 7 chống chiếu, là rạp chiếu.

Tầng 2 Aeon Mall Bình Dương, 1 Đại Lộ Bình Dương, Kp.

Cgv aeon canary là 1 trong các rạp chiếu phim của cgv tại bình dương. Để cập nhật nhanh chóng và chi tiết nhất, hãy tham khảo ngay trên website, app. Được trang bị 7 phòng chiếu hiện đại, đặc biệt là phòng chiếu starium laser, cgv aeon mall bình tân là một.

Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương.

Bấm vô đây xem lịch chiếu và đặt vé nè: Cgv aeon canary là 1 trong những trong số rạp chiếu phim phim của. Lịch chiếu phim cgv aeon bình tân được cập nhật liên tục, nhanh chóng, chính xác vào thứ bảy, ngày 26/02/2022

Cgv Aeon Mall Bình Tân Chính Thức Khai Trương Và Đi Vào Hoạt Động Từ Ngày 1/7/2016 Tại Tầng 3, Nằm Trong Khu Vực Tttm Aeon Mall Bình Tân, Quận Bình Tân, Tp.hồ Chí Minh Với Tổng Diện Tích Sàn Lên Đến 114.000M2.

Các phim hot đang chiếu tại cgv aeon canary: Tọa lạc vào khuôn viên aeon mall với khá nhiều ứng dụng vui chơi đặc sắc, cgv aeon canary là tuyển lựa vui chơi ưu tiên của nhiều bạn trẻ. Rạp chiếu phim cgv golden plaza tphcm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.