Bến Tàu Rạch Giá Đi Phú Quốc

Posted on

Bến Tàu Rạch Giá Đi Phú Quốc. Dưới đây là chi tiết về lịch tàu superdong chạy để đến với hòn đảo phú quốc từ những địa điểm này. Đi du lịch phú quốc bằng đường biển (ảnh st) trong những năm gần, lượng khách tới với đảo ngọc phú quốc ngày một đông hơn.

Vé tàu cao tốc Rạch Giá Phú Quốc from taucaotoc.vn

Vé tàu cao tốc rạch giá phú quốc giá rẻ được cung cấp từ 2 hãng tàu lớn superdong và phú quốc express. Với thiết kế hiện đại, êm ái, nhiều tiện ích trên tàu và lịch chạy tàu linh hoạt sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất. Còn ở bến tàu rạch giá thì mất 2 tiếng 30 phút mới cập bến tại đảo phú quốc.

Lịch Trình Tàu Superdong Phú Quốc.

Buổi sáng khởi hành lúc 8h:00 và buổi chiều khởi hành lúc 13h:00, thời gian di chuyển trên biển là 2,5 tiếng. Bạn có thể đi ra đảo phú quốc bằng tàu cánh ngầm từ cảng rạch giá (thành phố rạch giá, tỉnh kiên giang) và hà tiên (thị xã hà tiên). Còn ở bến tàu rạch giá thì mất 2 tiếng 30 phút mới cập bến tại đảo phú quốc.

Nếu Khách Hàng Ra Bến Bằng Taxi Hoặc Các Phương Tiện Giao Thông Khác Ở Địa Phương, Chỉ Cần Nói Rõ Là Bến Tàu Cao Tốc Đi Phú Quốc Của Superdong Sẽ Được Người Dân Địa.

Địa chỉ bến tàu cao tốc tại phú quốc:cảng tàu cao tốc bãi vòng, ấp bãi vòng, xã. Tàu cao tốc giá ~ 320.000đ, thời gian đi 2h30p. Tuy nhiên, đa phần các hướng đi đường bộ sẽ đến rạch giá trước rồi mới đi thêm 90km để đến hà tiên.trừ một số hướng đi tắt theo lộ mới thuộc huyện giang thành (kiên giang) men theo.

Nơi Đây Đang Được Quy Hoạch Và Mở Rộng Hơn Nữa Để Thúc Đẩy Sự Phát Triển Kinh Tế Cho Vùng.

Nếu đi tàu cao tốc ra phú quốc, chỉ mất 1 giờ 15 phút để đi từ hà tiên và từ 2 giờ 10 phút nếu đi từ rạch giá. Bến tàu rạch giá, đường nguyễn công trứ, thành phố rạch giá, tỉnh kiên giang. Đây là bến tàu cao tốc đi du lịch đảo nam du, lại sơn, hòn tre, phú quốc.

Tại Khoang Vip Trên Mỗi Tàu Có.

Bến tàu rạch giá về đêm. Giá vé tàu đi phú quốc là 250.000đ, thời gian đi 2h50p; Riêng hành khách có nhu cầu mang theo.

Bên Cạnh Phương Tiện Di Chuyển Chủ Yếu Là Máy Bay Ra, Du Khách Cũng Có Thể Lựa Chọn Đi Tàu Ra Phú Quốc.

Bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau: Cũng như tuyến đường ở trên, tàu cao tốc của tuyến này cũng sẽ. Hiện nay, tại các bến tàu này đang có một số hãng tàu lớn hoạt động và cung cấp các dịch vụ tàu cao tốc ra đảo mà các bạn có thể tham khảo dưới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.