Du Thuyền Indochina Queen

Posted on

Du Thuyền Indochina Queen. Ăn tối trên tàu indochina queen. Du thuyền indochina queen là sự kết hợp giữa hiện đại và tân cổ điển sang trọng với nội thất hoàn toàn bằng gỗ.

Bảng Giá Vé Tàu, Du Thuyền Bến Bạch Đằng Là Bao Nhiêu from yellowcabpizza.vn

Mỗi buổi tối bến tàu: Tiệc buffet tàu indochina queen. Tàu có nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại rất sang trọng, đây là con tàu không ồn ào như các con tàu đang cùng hoạt động trên sông sài gòn ca hát rất ồn ào.

Chắc Chắn Đây Sẽ Là Một Đêm Trải Nghiệm Tuyệt Vời Và Đầy Lãng Mạn.

Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2022 và các ngày thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Buffet mở bán 3 ngày cuối tuần trong tháng 3 (thứ 6,7,cn của tháng 3) và ngày 08/03/2022. Tàu du thuyền indochina quee.

176 Likes · 3 Were Here.

Qúy khách đặt vé ăn tối vui lòng để lại số điện thoại có sử dụng zalo để chúng tôi có thể phản hồi lại cho qúy khách nhanh nhất. Tàu có 3 sảnh tiệc có thể phục vụ cùng lúc 600 thực khách. Tour du thuyền sài gòn indochina queen cruise 5 sao tour tham quan :

18H45 Đến 21H15 Hằng Đêm.

Giá vé trọn gói dành cho trẻ em: Ăn buffet trên tàu indochina queen. Giá vé trọn gói dành cho người lớn:

Nhằm Tạo Ra Một Môi Trường Hợp Tác Bền Vững Và Lâu Dài, Thúc Đẩy Sự Hợp Tác Giao Lưu, Mở Rộng Kết Nối Toàn Diện Cho Các Doanh Nghiệp Tiềm Năng, Công.

Đã đóng cửa thứ 2. Buffet 5 sao trên du thuyền indochina queen vô cùng tuyệt vời khi không gian sang trọng, khung cảnh. Tàu có nét đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại rất sang trọng, đây là con tàu không ồn ào như các con tàu đang cùng hoạt động trên sông sài gòn ca hát rất ồn ào.

Ăn Buffet Tối Trên Du Thuyền Indochina Queen.

Đêm về, sông sài gòn lại lấp lánh những ánh đèn như một dải lụa óng ánh vắt qua thành phố sôi động cùng. Hình thức ghép đoàn, khởi hành hằng đêm. 199.000 vnđ) (tặng 01 phần soft drink hoặc vietnam beer) tour tham quan + ăn tối set.

Leave a Reply

Your email address will not be published.