Tàu Hỏa Leo Núi Mường Hoa

Posted on

Tàu Hỏa Leo Núi Mường Hoa. Khi quyết định đến sa. Bước lên toa tàu hỏa leo núi mường hoa, khách tour sapa sẽ có cảm giác như trở về châu âu thế kỷ 20 như trong những bộ phim cũ bởi cách bài trí và nội thất bên trong như màu sơn đỏ nâu trầm ấm, thanh chắn và tay cầm mạ vàng hay quạt trần màu gỗ….

Tàu hỏa leo núi Mường Hoa from fansipanlegend.sunworld.vn

Tuyến tàu hỏa leo núi mường hoa rút ngắn thời gian di chuyển của du khách xuống còn 4 phút, thay vì phải mất từ 15 đến 20 phút đi bằng ôtô trên đường núi hiểm trở. Theo đó, giá vé khứ hồi tàu hỏa leo núi mường hoa từ trung tâm thị trấn sa pa đến ga đi cáp treo fansipan và ngược lại giảm tới 75%, chỉ còn 50.000 đồng/vé, áp dụng chung cho cả người lớn và trẻ em. Bước lên toa tàu hỏa leo núi mường hoa, khách tour sapa sẽ có cảm giác như trở về châu âu thế kỷ 20 như trong những bộ phim cũ bởi cách bài trí và nội thất bên trong như màu sơn đỏ nâu trầm ấm, thanh chắn và tay cầm mạ vàng hay quạt trần màu gỗ….

Trước Đó, Vé Đi Tàu Hỏa Leo Núi Mường Hoa Có Giá 200.000 Đồng/Người Lớn Và 150.000 Đồng/Trẻ Em.

Từ trong toa tàu dài 20m, rộng 3m được trang trí bởi hệ thống chiếu sáng cổ, quạt trần cổ, và những chi tiết. Từ ga đến mường hoa, du khách sẽ tiếp tục hành trình khám phá với cáp treo. Tàu có duy nhất một cabin chạy cả chiều đi và chiều về với sức chứa 60 du khách/1 lần chạy.

Vé Tàu Hỏa Leo Núi Mường Hoa 2 Chiều.

Tuyến tàu hỏa leo núi mường hoa hiện đại nhất việt nam nối liền thị trấn sa pa với ga đi cáp treo fansipan do tập đoàn sun group đầu tư xây dựng, đã đi vào hoạt động từ 31/3/2018, góp thêm cho du lịch lào cai một sản phẩm mới đặc sắc, đồng thời gia tăng trải nghiệm cho du khách khi đến với sa pa. Từ nay đến 31/12/2018, sun world fansipan legend triển khai chương trình khuyến mại trải nghiệm tàu hỏa leo núi mường hoa khứ hồi với giá chỉ 50.000 đồng/người và combo “ẩm thực mường hoa” hấp dẫn, mang đến cho du khách thêm nhiều cơ hội thưởng ngoạn vẻ đẹp fansipan mùa thu theo cách hoàn toàn mới lạ. Cùng kênh zai tri trải nghiệmchuyến tàu hỏa leo núi mường hoa hiện đại nhất việt nam nối liền thị trấn sa pa với ga đi cáp treo fansipan lendgend do tập đoàn.

Theo Đó, Giá Vé Khứ Hồi Tàu Hỏa Leo Núi Mường Hoa Từ Trung Tâm Thị Trấn Sa Pa Đến Ga Đi Cáp Treo Fansipan Và Ngược Lại Giảm Tới 75%, Chỉ Còn 50.000 Đồng/Vé, Áp Dụng Chung Cho Cả Người Lớn Và Trẻ Em.

Tuyến tàu hỏa leo núi mường hoa rút ngắn thời gian di chuyển của du khách xuống còn 4 phút, thay vì phải mất từ 15 đến 20 phút đi bằng ôtô trên đường núi hiểm trở. Mỗi toa có chiều dài 20 mét, rộng 3 mét, trọng lượng lên tới 25 tấn, sức chứa 200 khách. Tàu có duy nhất một cabin chạy cả chiều đi và chiều về với sức chứa 60 du khách/1 lần chạy.

Đây Còn Điểm Sống Ảo Vô Cùng Lý Tưởng Dành Cho Các Thánh Đấy Nhé!

21 september, 2018 / /. Giá vé tàu hỏa leo núi mường hoa: Tàu hỏa leo núi mường hoa nhằm rút ngắn thời gian trong chuyến hành trình của du khách thay vì di chuyển bằng ô tô, xe máy trên đường núi hiểm trở, ngày 31/3/2018 chuyến tàu hỏa leo núi hiện đại bậc nhất tại sapa được chính thức khai trương.

Khi Quyết Định Đến Sa.

About press copyright contact us creators advertise developers terms privacy policy & safety how youtube works test new features press copyright contact us creators. Họ và tên * điện thoại * email * địa chỉ. Chuyến tàu hoả leo núi mường hoa được thiết kế và sản xuất bởi hãng garaventa (thụy sỹ) lừng danh thế giới bắt đầu lăn bánh lần đầu tiên vào tháng 3/2018.

Leave a Reply

Your email address will not be published.