Đầu Máy Rửa Xe Piston Sứ

Posted on

Đầu Máy Rửa Xe Piston Sứ. Piston sứ máy rửa xe cao áp số lượng. Đầu bơm piston thép được mạ một lớp sứ, khi máy rửa xe hoạt động dễ bị bong lớp mạ, gây hỏng piston và ảnh hưởng đến.

Phân loại máy rửa xe cao áp theo cấu tạo đầu bơm from thietbimaycongnghiep.net

Đầu máy rửa xe cao áp được thiết kế với nhiều kiểu đầu bơm piston khác nhau như thép, sứ, đồng hay inox… nhưng phổ biến nhất vẫn phải kể. Đầu phun áp lực piston sứ atc 22 có công suất 1 hp, động cơ chính hãng chuẩn quốc tế nhật bản. Máy rửa xe đầu bơm piston sứ hoạt động trơn tru, êm ái, không gây ra tiếng ồn khi.

Loại Piston Máy Rửa Xe Này Có Độ Bền Cao, Khả Năng Chịu Lực Lớn Và Giúp Động Cơ Không Quá Nóng Khi Vận Hành Trong Một Thời Gian Dài.

Theo đánh giá của người tiêu dùng, một máy rửa xe cao áp với đầu bơm piston sứ sẽ cho hiệu quả phun rửa mạnh và nhanh chóng hơn. Đầu xịt rửa piston sứ atc 180. Áp lực phun mạnh, được ứng dụng đa dạng trong cuộc sống.

Đầu Phun Áp Lực Piston Sứ Là Một Thiết Bị Hỗ Trợ Đắc Lực Trong Cuộc Sống Bộn Bề Của Người Dân Hiện Nay.

Tưới nước cây, phun thuốc trừ sâu, vệ sinh máy móc,… chất lượng. Độ dài pít tông (cm) 12.3. Với một chiếc đầu phun áp lực chúng ta không chỉ dùng để rửa xe ô tô, xe máy mà nó còn được áp.

️Sản Phẩm Nhập Khẩu Chính Hãng ️Miễn Phí Vận Chuyển.

Top 10 đầu bơm rửa xe piston sứ, ty inox 1hp, 2hp chính hãng. Máy có công suất lớn 10 hp chuyên dùng để sử dụng cho công nghiệp, xịt rửa xe ô tô tải với những vết. Máy rửa xe piston thép.

Piston Sứ Máy Rửa Xe Áp Lực Cao Là Linh Phụ Kiện Vô Cùng Quan Trọng Trên Đầu Máy Rửa Xe Cao Áp.

Thông số kỹ thuật đầu xịt rửa xe piston sứ atc 80. Máy rửa xe đầu bơm piston sứ hoạt động trơn tru, êm ái, không gây ra tiếng ồn khi. Số pít tông x đường kính (mm) 3 x 32.

Đầu Bơm Rửa Xe Nhật:

Piston là một linh kiện quan trọng của máy rửa xe, piston chất lượng cao mới đảm bảo khả năng vận hành bền bỉ và ổn định của thiết bị. Piston sứ máy rửa xe cao áp. Tư vấn máy nén khí ;

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *