Phim Phòng Gò Vấp

Posted on

Phim Phòng Gò Vấp. Phòng chiếu phim này có hơn 10.000 phim hay cho đủ các thể loại để cho bạn tha hồ lựa chọn. Rạp lotte gò vấp nằm ở lotte mart gò vấp, là 1 trong các rạp chiếu phim lớn nhất của lotte cinema, có màn chiếu superflex siêu khủng, được coi là màn chiếu phim lớn nhất tại việt nam.

Đánh giá rạp CGV Gò Vấp phòng chiếu rộng Khen Phim from khenphim.com

+84 93 837 80 77. Quán thường xuyên cập nhật giá và các loại phim hot trên trang facebook của mình, các bạn có thể tham khảo lựa chọn bộ phim yêu thích. Nơi đây là một trong những nơi vui chơi giải trí, mua sắm của các bạn trẻ và gia đinh, đặc biệt.

Ngoài Chất Lượng Và Dịch Vụ Tuyệt Vời Mà Rạp Mang Lại.

Cung giờ hoạt động của quán là từ 8h sáng cho đến 23h tối và với những bạn đam mê phim đây là một địa điểm xem phim phòng lý tưởng để “cày phim” mà không lo về giá. Cgv vincom gò vấp có 3 phòng chiếu phim, trong đó 1 phòng chiếu phim 3d và 2 phòng chiếu phim 2d được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 339 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn. Rạp có tất cả 7 phòng chiếu phim gồm 1450 ghế, trong đó có 1 phòng chiếu 3d và 6 phòng chiếu 2d.

+84 93 837 80 77.

Với chuẩn hd bạn sẽ thưởng thức hình ảnh rõ nét hơn sd (dvd) từ 3 đến 6 lần và âm thanh cũng sống động hơn. Vào những dịp lễ hay ngày kỷ niệm thì cafe hd. Nếu bạn ở quận 8 mà không biết đến phòng chiếu phim hd pumpkin thì thật là khá tiếc.

126 Đường Số 20, Phường 5, Quận Gò Vấp (7,544.08 Mi) Ho Chi Minh City, Vietnam, 70000

Tại hd pumpkin sở hữu màn hình hd cỡ lớn và âm thanh sống động. Nhân viên luôn tận tình phục vụ. Nơi đây là một trong những nơi vui chơi giải trí, mua sắm của các bạn trẻ và gia đinh, đặc biệt.

Lotte Cinema Gò Vấp Là Cụm Rạp Số 7 Tại Thành Phố Hồ Chính Minh Và Là Cụm Rạp Số 27 Của Hệ Thống Lotte Cinema Tại Việt Nam.

Khán giả còn đánh giá cao nơi đây bởi những yếu tố như: Không chỉ phục vụ xem phim mà nơi này còn là 1 địa điểm lý tưởng cho các bạn cần không gian yên tĩnh để học bài, nghỉ ngơi, nghỉ trưa, ngủ trưa. Nằm tiếp theo trong top các phòng chiếu phim hd 2 người tại tphcm phải kể đến hoa sứ cinema, quán đã thu hút được kha khá khách hàng đến cho mình bởi dịch vụ xem phim đẳng cấp và chất lượng.

Với Tổng Vốn Đầu Tư Lên Tới 5 Triệu Usd, Cao Nhất Trong Toàn Hệ Thống Lotte Cinema, Được Xây Dựng Trên Mặt Sàn Có Diện Tích Tới 4,000 Mét Vuông, 7 Phòng Chiếu Phim Hiện Đại Bậc Nhất Cùng Sức Chứa Hơn 1,400 Chỗ Ngồi, Lotte Cinema Gò Vấp Xứng Đáng Được Mệnh Danh Là ‘Siêu Cụm Rạp’ Với Nhiều Điểm Nổi Bật Lần Đầu Tiên Có Mặt Tại Việt Nam.

Tầng 3, lotte mart gò vấp, 242 nguyễn văn lượng, q.gò vấp, tp.hcm. 25 đường 27, phường 6, gò vấp, hcm city (7,543.94 mi) ho chi minh city, vietnam, 000000 25 đường 27, phường 6, quận gò vấp, tphcm;

Leave a Reply

Your email address will not be published.