Cây Trâm Ổi Bonsai

Posted on

Cây Trâm Ổi Bonsai. Nó có nhiều tên gọi khác nhau như cây hoa ngũ sắc, cây ngũ sắc hay cây trâm ổi. Trâm ổi có thể sinh sôi đến mức mà người ta khó diệt được hoàn toàn.

Bonsai Cây cảnh nghệ thuật HÌNH ẢNH VƯỜN KIỂNG CƯỜNG THỊNH from cuongthinhbonsai.blogspot.com

Cây trâm ổi có nguồn gốc từ brazil, jamaica và các nước châu mỹ nhiệt đới khác. Cây bonsai là một trong những loại cây trồng độc đáo và lạ mắt được nhiều người ưa chuộng, bởi nét đẹp độc đáo và lạ mắt mà hiện nay nhiều người đã ứng dụng công. Aktuelle preise für produkte vergleichen!

Cây Hoa Ngũ Sắc Thường Mọc Theo Bụi, Cây Thuộc Loại Thân Gỗ Nhỏ.

Ở việt nam, cây phân bố rộng khắp các vùng miền. Ngoài ra cây trâm ổi được làm cây bonsai rất đẹp. Lá trâm ổi có tính mát, có tác dụng tiêu viêm sưng, chữa rắn cắn, ngứa gãi.

Cây Trâm Ổi Là Một Loài Cỏ Dại, Với Vẻ Đẹp Hoang Dã, Cây Luôn Chứng Tỏ Bản Lĩnh Của Mình Ở Bất Cứ Nơi Đâu Nó Tồn Tại.

Rễ cây trâm ổi có vị ngọt đắng, tính lạnh, có tác dụng thanh nhiệt, hạ sốt, tiêu độc, giảm đau, trị quai bị, phong thấp đau xương. Cây còn được trồng chậu trang trí ban công và chậu để bàn. Cây hoa ngũ sắc hay cây trâm ổi là cây bụi thân gỗ, cành non dài, mềm, có lông và có gai mềm, cong xuống.

Cây Hoa Ngũ Sắc Thuộc Họ Verbenaceae, Là Cây Thân Bụi Gỗ Nhỏ, Có Thể Làm Cây Bonsai Và Được Trồng Ngoài Trời Để Làm Cây Cảnh Vì Chịu Hạn Tốt.

Theo y học cổ truyền cả cây hoa trâm ổi đều có tác dụng trị bệnh. Hướng dẫn trồng và chăm sóc cây trâm ổi Cây thường trồng thành khóm, trồng bồn, vườn hoa, công viên, sân vườn.

Trong Bộ Sưu Tầm, Bonsai.

Hoa trâm ổi có tên là ngũ sắc vì hoa có nhiều màu sắc khác nhau từ khi nở đến khi tàn, còn gọi là cây ổi vì trái của nó có mùi thơm của ổi. Đặt cây nơi có đủ ánh nắng và điều kiện thoáng gió tốt. Thân cây với nhiều nhánh lớn được cắt tỉa uốn này rất kỹ lưỡng nhìn vào mỗi nhánh giống như một chiếc ô vậy có lá và cành bao trùm.

Cây Trâm Ổi Chữa Bệnh Gì?

Cây trâm ổi cũng được trồng hàng rào cho hoa đẹp. Trồng cây trâm ổi ở nơi có ánh sáng => cây mới phát triển tốt và ra hoa. Lá cây trâm ổi khi vò có mùi hôi, vị đắng, tính mát, có tác dụng hạ nhiệt nên được dùng trong y học để chữa bệnh sốt, cảm, viêm họng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.