Gấp Chiếc Thuyền

Posted on

Gấp Chiếc Thuyền. Cách gấp thuyền giấy không mui rất dễ mà phải không. Gấp thuyền giấy ( mẫu).

Thuyền Buồm Du Lịch from transporttkuu.com

Hiện nay, rất dễ dàng để có thể làm được các loại đồ chơi bằng giấy, đặc biệt là các loại thuyền như thuyền không mui, thuyền 2 ống khói,. Cách để làm thuyền giấy. Với những chiếc thuyền trong chai phức tạp hơn người ta làm dựa trên mẹo là các khớp nối gấp lại được như thế này, chỉ khác là.

Cách Để Làm Thuyền Giấy.

Cùng theo dõi bài viết dưới đây để chi tiết cách làm loại đồ chơi này các bạn nhé. About press copyright contact us creators advertise developers terms privacy policy & safety how youtube works test new features press copyright contact us creators. Hiện nay, rất dễ dàng để có thể làm được các loại đồ chơi bằng giấy, đặc biệt là các loại thuyền như thuyền không mui, thuyền 2 ống khói,.

Những Chiếc Thuyền Giấy Này Thật Vui Vẻ Và Làm Rất Đơn Giản!

Cách gấp thuyền giấy đơn giản, chỉ với một mảnh giấy cùng các bước thực hiện đơn giản các bạn đã có một chiếc thuyền giấy tuyệt đẹp để cho bé yêu làm đồ chơi rồi đó.cùng theo dõi bài viết dưới đây để chi tiết cách làm loại đồ chơi này các bạn nhé. Cách gấp thuyền giấy đơn giản chỉ với một mảnh giấy cùng các bước thực hiện đơn giản các bạn đã có một chiếc thuyền giấy tuyệt đẹp để cho bé yêu làm đồ chơi rồi đó cùng theo dõi bài viết dưới đây để chi tiết cách làm loại đồ chơi này các bạn nhé. Lúc này mặt dưới của hình thoi vừa rồi sẽ thành phần mặt thuyền, còn phần mà từ nãy đến giờ chúng ta.

Nếu Bạn Thấy Vẫn Có Chỗ Chưa Hiểu Thì Xem Kỹ Video Nhé.

Tàu thủy, ca nô, thuyền thúng, thuyền, bè… 2. Cố gắng giữ cho hình tam giác trong hình thoi dựng thẳng lên, vì phần này sẽ là cột buồm của chiếc thuyền. Chúc các bạn thành công!

Gấp Đến Bước Cuối Cùng Của Thuyền Không Mui, Bạn Không Mở Ra Mà Tiếp Tục Gấp Thêm 1 Lượt Nữa.

Trong đó không thể không nhắc tới thuyền buồm giấy với cách gấp siêu đơn giản chỉ trong vòng 10 phút bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc thuyền tuyệt vời Với các bước hướng dẫn gấp thuyền buồm giấy đơn giản của macrame lá dưới đây chỉ trong vòng 10 phút bạn đã có ngay nột chiếc thuyền buồm đẹp. Gấp tiếp hai cạnh ngang của hình thoi đó lại.

Bước 1 :Dùng Giấy Màu Hình Vuông Với Các Cạnh Bằn Nhau.

Nếu bạn quên bạn hãy cùng chúng tôi trở lại tuổi thơ bằng cách gấp. Ở đây mình dùng tờ giấy kích thước 20×20 cm. Cách gấp thuyền giấy không mui rất dễ mà phải không.

Leave a Reply

Your email address will not be published.