Hải Tặc Râu Đen

Posted on

Hải Tặc Râu Đen. Nhưng sau khi đánh bại và giao nộp ace, râu đen dần dần bắt đầu nhận được sự công nhận từ chính phủ thế giới và cuối cùng đã có được vị trí là shichibukai. Băng hải tặc râu trắng là băng hải tặc do edward newgate đứng đầu.sau cái chết của râu trắng và ace, các thành viên còn lại của phi hành đoàn đã tham gia băng hải tặc râu đen trong cuộc chiến hoàn vốn, kết thời gian,sau râu đen đánh bại họ một cách tàn nhẫn,chinh phục lãnh thổ cũ của họ, chiếm…

One Piece Râu Đen nhân vật đặc biệt sở hữu 1 thân xác from soha.vn

Cách duy nhất để giải lời nguyền này là làm một việc tốt dù chỉ một lần trong đời. “đinh, thỉnh ký chủ làm ra lựa chọn!” “lựa chọn 1: Những điểm thú vị dưới đây sẽ phần nào hé lộ về nhân vật nhiều bí ẩn này.

Vane Đến Gặp Anh Ta Ở Bắc Carolina Để Cố Gắng Tranh Thủ Sự Giúp Đỡ Của Anh Ta Trong Việc Thành Lập Một Vương Quốc Cướp Biển Ở Caribe.

Với những thành viên bí ẩn, sức mạnh chưa được thể hiện rõ ràng, nhưng họ chắc chắn phải mang năng lực tầm cỡ và là đối thủ của nhóm mũ rơm trong tương lai. “đinh, thỉnh ký chủ làm ra lựa chọn!” “lựa chọn 1: Đem âm thầm trái cây hiến cho marshall ·d· đế kỳ, trợ hắn xưng bá thế giới!” “lựa chọn 2:

Râu Đen Cũng Có Thể Thu Được Thứ Gì Đó Từ Việc Tấn Công Băng Hải Tặc Mũ Rơm.

Râu bạc hải tặc đoàn người thừa kế, cường đại nhất hải tặc râu đen, thế giới chi vương marshall ·d· đế kỳ chuyện xưa! Tech (râu đen) thành viên: Lái tàu, đội trưởng thuyền số 1:

Khai Cục Giết Râu Đen 】Xuyên Qua Hải Tặc Vương, Trở Thành Râu Bạc Đệ Nhị Phiên Đội Đội Viên.

Nạp thẻ [update] giới thiệu tướng: Hải tặc râu đen từng bắt những tù nhân phải ăn lỗ tai của chính mình nếu muốn sống sót.thỉnh thoảng, hải tặc edward teach thẳng tay chặt đứt ngón tay của một nạn nhân trong chớp mắt để cướp đi chiếc nhẫn mà gã thích nhưng đối phương không chịu tháo ra.những thủ đoạn tàn ác này của hải tặc edward. Và có khoảng 1600 thành viên hải tặc khác.

Hắn Đã Cho Thấy Bản Thân Chú Ý Đến Nó Khi Ở Dressrosa.

Hơn nữa, gần đây đã được tiết lộ rằng chính quyền thế giới đang quan tâm đến khả năng của trái cao su. Thậm chí là còn nhiều lần rượt đuổi và oẳn tù nhân xì nạp năng lượng đấm cùng với cựu vua hải tặc. Băng hải tặc râu đen bây giờ đã trở thành băng nhóm khét tiếng của tứ hoàng.

【 Phi Lư Tiểu Thuyết Võng Độc Nhất Vô Nhị Ký Hợp Đồng Tiểu Thuyết:

Giả thuyết là kuzan vẫn có ý định tốt, ông gia nhập vào băng hải tặc của râu đen thì có thể theo dõi hắn để lên kế hoạch ngăn chặn teach nếu hắn thực hiện một hành động nguy hiểm trong tương lai. Đặc biệt, sự xuất hiện của vị boss này luôn làm dấy lên những tranh luận sôi nổi và đã có rất nhiều giả thuyết được đưa ra. Ngoài hornigold, râu đen còn đi thuyền với một số hải tặc nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.