Mây Lang Thang Cafe

Posted on

Mây Lang Thang Cafe. Không chỉ nổi tiếng với không gian rộng rãi mà mây lang thang còn gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa của mình, bạn có thể vừa thưởng thức cafe vừa săn mây và thưởng thức những buổi. Những buổi biểu diễn sẽ có thông báo trước trên fanpage (hầu hết tuần nào cũng có luôn).

Poetic Sunset Bãi Đá Sông Hồng Điểm checkin mới toanh ở from cafesongao.com

Mây lang thang có gì độc đáo? Với những ca sĩ nổi tiếng cùng không gian. Với một dự an mang tên mây lang thang được quán cafe mây lang thang setup bạn sẽ có những trải nghiệm vừa ngon măt lại ngon vè tai đây.

Quán Tổ Chức Những Buổi Biểu Diễn Ngoài Trời Vào Thứ 6, Thứ 7 Và Chủ Nhật Hằng Tuần.

Mây lang thang là cafe ngoài trời có đêm nhạc đà lạt trên mây được tổ chứ hàng tuần. Mây lang thang homestay nay còn có thêm không gian cafe mộc mạc, xinh xắn với view núi rừng xanh mát rất dễ chịu. Nằm ở địa chỉ số 415 phan đình phùng, phường 2 thành phố đà.

7B Hoàng Hoa Thám, Tp Đà Lạt;

Đến đây nghỉ ngơi, thưởng nhạc, ngắm mây ngắm cỏ cây….cuộc sống chậm lại và đáng yêu thêm biết. Bởi sự nhẹ nhàng dễ thương, sâu lắng mà yên tĩnh vô cùng. Nằm ở địa chỉ số 7b hoàng hoa thám, dalat (hẻm hầm đá, gần ngay dinh 1).

Xem Nội Dung Phổ Tiến Từ Các Tác Giả Sau Đây:

Mây lang thang cafe là quán cafe kết hợp với những buổi trình diễn acoustic vào những buổi chiều sương khói, khi cái lành lạnh của bầu không khí đà lạt hoà cùng những giai điệu cục chill của các ca sĩ acoustic sẽ khiến bạn có. Review mây lang thang đà lạt chi tiết nhất 2022. Giá vé tại quán cafe mây lang thang sẽ phụ thuộc và vị trí ngồi và suất diễn của ca sĩ nào, thì sẽ có mức giá khác nhau.

Địa Điểm Săm Mây Panorama Cafe Đà Lạt.

#yencafe, #yêncafe, #yeoncafe, #cafeyen, #. Tại đây, du khach sẽ được nghe những bản tình ca, giai điệu du dương, phiêu cùng đàn ghita… tất cả hòa hợp, làm cho đà lạt. Mây lang thang là quán cafe kết hợp nhạc acoustic đậm chất đà lạt.

Hà Nhi🎵 Lời Bài Hát 🎵Tình Cờ Gặp Lại Người Xưaϲà Phê Quán Cũ Cùng Vui Với.

Nhạc hoa lời việt🎤 trình bày: Ở đây mỗi sáng mùa đông thức dậy là nhìn thấy mây lãng đãng trôi qua cửa sổ. Không chỉ nổi tiếng với không gian rộng rãi mà mây lang thang còn gây ấn tượng bởi vị trí đắc địa của mình, bạn có thể vừa thưởng thức cafe vừa săn mây và thưởng thức những buổi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.