Lịch Chiếu Bhd Phạm Hùng

Posted on

Lịch Chiếu Bhd Phạm Hùng. Rạp có tổng cộng 6 phòng chiếu phim, trong đó có 2 phòng chiếu dành cho những bộ phim 3d, 4 phòng chiếu còn lại là phòng chiếu phim 2d. Bhd phạm hùng tất cả 6 phòng chiếu phlặng 2d cùng 3d hiện đại, unique âm thanh hao tuyệt vời.

BHD STAR PHẠM HÙNG BHD Star Cineplex from www.bhdstar.vn

Bhd star phạm hùng lầu 4, centre mall, c6/27 phạm hùng, bình chánh, tp. Khoa học viễn tưởng, hoạt hình. Giới thiệu về rạp chiếu phim bhd star phạm hùngbhd star phạm hùng nằm tại khu vực cận q, 8 và bình chánh là một vị trí phù hợp tiết kiệm được thời gian của các khán giả và đặc biệt là các gia đình bận bịu khi cuối tuần rảnh rỗi để dắt con em mình đi giải trí thì bhd star phạm hùng là một nơi đáng.

Địa Chỉ Rạp Chiếu Phim Bhd Star Phạm Hùng.

Giới thiệu về rạp chiếu phim bhd star phạm hùngbhd star phạm hùng nằm tại khu vực cận q, 8 và bình chánh là một vị trí phù hợp tiết kiệm được thời gian của các khán giả và đặc biệt là các gia đình bận bịu khi cuối tuần rảnh rỗi để dắt con em mình đi giải trí thì bhd star phạm hùng là một nơi đáng. Bhd star phạm ngọc thạch. Lịch chiếu phim bhd star phạm hùng.

Thông Tin Lịch Chiếu Phim, Giá Vé Tại Cụm Rạp Bhd Star Cineplex Trên Toàn Quốc.

Rạp có tổng cộng 6 phòng chiếu phim, trong đó có 2 phòng chiếu dành cho những bộ phim 3d, 4 phòng chiếu còn lại là phòng chiếu phim 2d. Úi, hôm nay chưa có suất chiếu. Rạp bhd phạm hùng nằm ở tầng 4, tttm satra phạm hùng, là khu vực giáp ranh giữa quận 8 và bình chánh.

Bhd Phạm Hùng Có 6 Phòng Chiếu Phim 2D Và 3D Hi.

Lịch chiếu phim bhd star phạm hùng. 1900 2099 bấm phím 7 hoặc 024 3637 3355. Hồ chí minh 57 hà.

Bhd Phạm Hùng Có 6 Phòng Chiếu Phim 2D Và.

Bhd phạm hùng có 6 phòng chiếu phim 2d và 3d hiện đại, chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Lịch chiếu tìm lịch chiếu phim / rạp nhanh nhất với chỉ 1 bước! Rạp bhd phạm hùng nằm ở tầng 4, tttm satra phạm hùng, là khu vực giáp ranh giữa quận 8 và bình chánh.

Bhd Phạm Hùng Tất Cả 6 Chống Chiếu Phim 2 Chiều Và 3D Hiện Đại, Quality Âm Thanh Xuất Xắc Hảo.

Bạn hãy thử tìm ngày khác nhé. Thông tin lịch lịch chiếu theo rạp bhd luôn cập nhật đầy đủ và chính xác trên website. Giá chỉ vé rẻ nhất của bhd phạm hùng là 45k, là lựa chọn tương xứng cho các cư dân trong khu vực.

Leave a Reply

Your email address will not be published.