Tàu Ngầm Kilo Việt Nam

Posted on

Tàu Ngầm Kilo Việt Nam. Các tàu ngầm này chủ yếu chỉ thực hiện nhiệm vụ với vai trò của tàu ngầm tấn công hoặc tàu ngầm tên lửa hành trình. Tàu hậu cần, bổ trợ;

Vì sao lính tàu ngầm Việt Nam không tuyển người bụng bự? from soha.vn

Các tàu ngầm này thông thường sử dụng động cơ diesel và máy phát điện để cung cấp năng lượng. Tàu trinh sát kỹ thuật, đo đạc âm hưởng…) của hải quân đối phương; Tất cả các tàu ngầm được xây dựng trên cùng một nguyên tắc, đó là quả dưa chuột bằng thép.

Hôm Nay 7.11, Chiếc Tàu Ngầm Lớp Kilo Đầu Tiên Mang Tên Hà Nội Trong Hợp Đồng Mua Sáu Chiếc Sẽ Được Nga Bàn Giao Cho Việt Nam.

Là một tàu ngầm, tàu kilo của việt nam chỉ có thể phát huy hết khả năng của mình khi lặn. Việt nam hiện đang vận hành 6 chiếc tầu ngầm kilo 636. Trong biên chế hải quân việt nam chiếc tàu ngầm thứ 6 này được.

Tàu Trinh Sát Kỹ Thuật, Đo Đạc Âm Hưởng…) Của Hải Quân Đối Phương;

Năm 2009, việt nam ký hợp đồng với tập đoàn quốc phòng liên bang nga rosoboronoexport, mua 6 tàu ngầm thuộc đề án 636m varshavyanka (nato gọi. Ngay sau khi chiếc tàu ngầm lớp kilo đầu tiên được hạ thuỷ, ấn độ đã đê nghị mua một chiếc. Năm 1997 khi một chiếc tàu ngầm lớp kilo project 636 của nga tới thăm cảng cam ranh, việt nam lại càng nôn nóng muốn mua tàu ngầm hiện đại.

Việt Nam Khẳng Định Mua 6 Tàu Ngầm Hạng Kilo Của Nga Đăng Ngày:

Tàu vận tải chở tàu ngầm kilo đầu tiên của việt nam hôm qua rời cảng singapore và dự kiến sẽ tới cảng cam ranh vào 15h chiều mai. Kilo cải tiến) trị giá 2 tỷ usd. Việc hải quân việt nam tiếp nhận, đưa vào hoạt động 6 tàu ngầm kilo là một bước nhảy vọt của sức mạnh hải quân việt nam, tăng cường đáng kể khả năng phòng thủ, bảo vệ chủ quyền biển đảo, thềm lục địa tổ quốc, góp phần giữ vững môi trường hòa bình, ổn.

Năm 1983, Ấn Độ Đã Ký Hợp Đồng Mua 6 Chiếc, Rồi Tăng Lên 10 Chiếc, Nhưng Do Vấn Đề Về Tài Chính, Cuối Cùng Quyết Định Mua 8 Chiếc.

Thời gian nhận và hoạt động như sau: Của loại tàu ngầm lớp kilo này. Việt nam muốn có tàu ngầm kilo từ những năm 1980.

Tàu Ngầm Lớp Kilo Nằm Trong Danh Sách Tàu Ngầm Được Xuất Khẩu Nhiều Nhất Thế Giới.

Kilo 636 là loại tàu ngầm tiên tiến nhất thế giới mà hải quân nhân dân việt nam đang sở hữu. Tàu ngầm kilo thuộc dự án 636 mà nga đóng cho việt nam. Thông tin trên được đích thân tư lệnh hải quân nga, đô đốc viktor chirkov khẳng định trong buổi hội đàm với tư lệnh hải quân việt nam, phó đô đốc phạm hoài nam đang ở thăm nga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *