Xe Máy Điện Espero 133H

Posted on

Xe Máy Điện Espero 133H. 12.500.000₫ 13.000.000₫ xe máy điện vespa detech. Thương hiệu xe chạy điện chuyên cung cấp các dòng xe đạp điện, xe máy điện, xe điện uy tín, tin cậy nhất.

Top 4 Cửa hàng bán xe điện uy tín và chất lượng nhất tại from toplist.vn

Chiều dài x chiều rộng x chiều cao:1640mm x 640mm x 1200mm. Đèn pha led thông minh. Xe máy điện espero 133h là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất detech với rất nhiều chức năng được nâng cấp và cải tiến.

Phụ Tùng Xe Máy Điện 133H Detech Espero Chính Hãng Tại Bee Bikecùng Với Số Lượng Đi Được Quãng Đường Dài, Vậy Nên Xe Máy Điện Detech Espero 133H Cho Người.

Xe máy điện espero 48v20ah: Đổi trả miễn phí 7 ngày. Chiều cao yên xe:750 mm.

Thông Số Kỹ Thuật Xe Điện Espero 133H Phanh Đĩa.

Xe ga 50cc espero có thiết kế đạt theo quy chuẩn của cục đăng kiểm việt nam. Xe điện espero m133h phanh đĩa | xedien.com.vn, trang bị 4 acquy 20a, quãng đường di chuyển 60km/ lần sạc Bánh trước với tháng đĩa an toàn.

Xe Máy Điện Espero 133H Phanh Cơ Thụt Dầu Được Sử Dụng Phanh Cơ Làm Khoảng Cách Giữa Hệ Thống Phanh Với Trục Không Cần Sử Dụng Lực Lớn, Má Phanh Được Thiết Kế Nhỏ Gọn Mang Lại Tính Thẩm Mỹ Cao.

Bán trả góp lãi suất thấp. Để đảm bảo quyền lợi của bản thân, tránh những trường hợp bị thay ắc quy cũ, ắc quy kém chất lượng thì khi thay ắc quy xe máy điện, đạp điện bạn cần lưu ý. Espero 133h được design cá tính , style thể thao thời thượng, xe được cải tiến với nhiều chức năng.

Đặt Hàng Online Giảm Giá Thêm.

Xe máy điện detech espero 133h (đỏ). Xe máy điện espero 133h là một trong những dòng sản phẩm được sản xuất bởi nhà sản xuất detech với rất nhiều chức năng được nâng cấp và cải tiến. Đặc biệt má phanh được làm bằng vật liệu chống mòn, cho độ bền cao, an toàn cho người sử dụng, độ.

Đèn Pha Led Thông Minh.

Thắng cơ, vành đúc, bánh không ruột và giảm xóc. Thương hiệu xe chạy điện chuyên cung cấp các dòng xe đạp điện, xe máy điện, xe điện uy tín, tin cậy nhất. Nếu bạn qua tâm tới mẫu xe này thì bạn có thể rẽ qua bất kì showroom nào của thế giới xe điện:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *