Thùng Hông Xe Máy

Posted on

Thùng Hông Xe Máy. Nhiều người nhấm thùng gắn giữa xe là thùng hông không đúng đâu nhé. Thùng sau givi hợp giúp xe máy vẫn luôn gọn gàng khi sử dụng.

Baga Thùng Givi Winner X 150 chính hãng bảo hành 2 năm from sbiker.vn

Honda, yamaha, sym, suzuki hay các dòng xe phân khối lớn. Đồng hồ / đèn báo / phụ kiện; Thùng xe máy chính hãng quần áo mưa givi đồ chống nước givi.

Thông Tin Liên Hệ :

Chúng tôi cung cấp thùng hông givi e22n với giá tốt nhất, đảm bảo hàng chính hãng givi, bảo hành 2 năm theo quy định của nhà sản xuất. Thùng hông xe máy givi khi đi phượt đường dài thùng hông xe máy khi đi phượt đường dài givi. Cặp thùng hông givi e23ns (có đèn led) (23l) + baga pat thùng hông (side) givi sbl2000 4,730,000 ₫ mua ngay cặp thùng hông givi e23ns (có đèn led) (23l) + baga pat thùng hông (side) givi sbl2000 tại phụ tùng đồ chơi moto vnride ®.

Động Cơ & Linh Kiện;

Thùng xe máy givi là một trong những sản phẩm nổi tiếng thuộc hãng givi thương hiệu italy. Hãng đã cho ra rất đa dạng những sản phẩm thùng sau, thùng giữa với mức giá và chức năng khác nhau để phù hợp với nhiều nhu cầu của người dùng. Thùng givi lắp ở phía sau, hai bên hông, và giữa xe, phù hợp cho hầu hết các dòng xe moto xe máy.

Nhiều Người Nhấm Thùng Gắn Giữa Xe Là Thùng Hông Không Đúng Đâu Nhé.

Chuyên cung cấp các sản phẩm của thương hiệu givi như thùng xe moto xe máy, baga xe, áo mưa bộ givi, balo túi chống nước, túi bình xăng moto, nón bảo hiểm, găng tay,. Chính sách bảo hành chính sách vận chuyển chính sách thanh toán chính sách đổi trả chính sách bảo mật. Cặp thùng hông xe máy, xe motor rộng 25cm+tặng kèm bộ pass ốc vít.

Thùng Sau Givi Hợp Giúp Xe Máy Vẫn Luôn Gọn Gàng Khi Sử Dụng.

Thùng hông đựng đồ xe máy motor tặng kèm khung và pas 1.890.000 đ nơi bán: Chất liệu nhựa cao cấp giúp tăng độ bền cho thùng, giảm bớt khả năng trầy xước, chịu va chạm tốt. Sản phẩm giúp thương hiệu givi ghi dấu tên mình trên thị trường chắc chắn là các thùng chứa dành cho xe máy, xe winner, wave,.

Nó Không Thực Sự Lớn Và Rộng Rãi Như Những Dòng Thùng Hông Moto Adventure.

Thùng đôi givi hay thùng hông givi là giải pháp cực kỳ tiện ích cho những chuyến đi du lịch xa. Chúng ta có một không gian để đồ rộng hơn. Thiết kế thùng xe chống nước thường nhỏ gọn, dễ dàng kẹp 2 bên hông xe mà không làm cho người ngồi phía sau cảm thấy khó chịu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.