Lịch Chiếu Phim Lotte Cantavil Quận 2

Posted on

Lịch Chiếu Phim Lotte Cantavil Quận 2. An phú, quận 2, tp. Lotte cantavil là rạp chiếu phim duy nhất của lotte cinema tại quận 2 so với nhiều đối thủ khác.

Bản Đồ Quận Hồng Bàng Hải Phòng, Những Thông Tin Về from cialiskka.com

Bây giờ chưa có kế hoạch chiếu phyên ổn. Lịch chiếu, địa chỉ, giá vé. Tầng 7, tầng 7 parkson cantavil, 1 song hành, p.

Khung Giờ Có Màu Đen Là Các Khung Giờ Đã Được Chiếu, Khung Giờ Có Màu Xanh Là Các Khung Giờ Sắp Chiếu Của Rạp.

Để đặt vé lotte cinema trên ví phukiennail.net, chúng ta cần làm cho theo các bước sau đây: Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại quận 2, tp.hcm và có nhu cầu xem phim tại rạp chiếu phim vào cuối tuần hay khi có nhu cầu giải trí cùng gia định, bạn bè. Úi, hôm nay chưa có suất chiếu.

Mời Bạn Trở Về Sau !

An phú, quận 2, tp. An phú, quận 2, tp. Lịch chiếu phim rạp cantavil quận 2.

Không Những Thế, Lotte Cinema Cantavil Luôn Đồng Hành Cùng Các Bạn Sinh Viên.

Tầng 7, tầng 7 parkson cantavil, 1 song hành, p. Rạp bao hàm 8 phòng chiếu siêng biệt, tất cả 2 phòng chiếu phim 3 chiều và 6 chống chiếu 2d. Lịch chiếu phim rạp lotte cantavil ngày 01/02/2022.

Lịch Chiếu, Địa Chỉ, Giá Vé.

Lotte cinema cantavil với mức độ chứa lên. Lotte cantavil là rạp chiếu phim duy nhất của lotte cinema tại quận 2 so với nhiều đối thủ khác. Rạp lotte cantavil nằm ở cantavil premier, được xây dựng với tiêu chuẩn rạp hollywood, chuẩn âm thanh dolby 7.1, màn hình lớn, sắc nét.

.Tầng 7, Cantavil Premier, Số 1 Đường Song Hành, Xa Lộ Hà Nội, P.an Phú, Q.2, Tp.hcm, Việt Nam Tổng Số Phòng Chiếu 8 Phòng Tổng Số Chỗ Ngồi 1.043 Ghế.

Địa chỉ rạp chiếu phim lotte cantavil tphcm. Chỉ với 60.000 các bạn sinh viên có thể thưởng thức những bộ phim hot nhất hiện nay và những trải. Mời các bạn trở lại sau !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *