Tàu Từ Rạch Giá Đi Phú Quốc

Posted on

Tàu Từ Rạch Giá Đi Phú Quốc. 7:20, 11:00, 13:45 + giá vé người lớn: Tàu cao tốc superdong đi phú quốc.

Hướng dẫn đặt vé tàu đi đảo Hải Tặc Kiên Giang trực tuyến from taucaotochatien.vn

Thời gian di chuyển trên biển ước tính. Tuy nhiên, đi tàu ra phú quốc đối với những bạn say. Bảng giá vé tàu phu quoc express boat.

Riêng Hành Khách Có Nhu Cầu Mang Theo.

Với thiết kế hiện đại, êm ái, nhiều tiện ích trên tàu và lịch chạy tàu linh hoạt sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất cho hành trình đi phú quốc từ rạch giá kiên giang. Về khoảng cách địa lý, phú quốc cách hà tiên 45km và cách rạch giá 120km. Tàu superdong phú quốc được biết đến là hãng tàu cao tốc đầu tiên khai thác ra tuyến đường biển di chuyển từ rạch giá đến phú quốc.

Người Cao Tuổi Yêu Cầu Từ 60 Tuổi Trở Lên.

Tàu cao tốc superdong đi phú quốc. Bảng giá vé tàu từ rạch giá đi phú quốc : Tàu của 2 hãng này to, sạch sẽ, dịch vụ tốt.

7:20, 11:00, 13:45 + Giá Vé Người Lớn:

Ngay bây giờ hãy tham khảo ngay giá vé tàu phú quốc 2022 cùng mingo travel. Ngoài ra, tại rạch giá mới có thêm tàu phú quốc express chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu đi lại. Lộ trình/boat lines phú quốc hà tiên, nam du, rạch giá, côn đảo, vũng tàu.

Buổi Sáng Khởi Hành Lúc 8H:00 Và Buổi Chiều Khởi Hành Lúc 13H:00, Thời Gian Di Chuyển Trên Biển Là 2,5 Tiếng.

540.000 vnđ + giá vé người cao tuổi/ trẻ em: Vé tàu cao tốc 5 sao phú quốc express. Tuy nhiên, đa phần các hướng đi đường bộ sẽ đến rạch giá trước khi phải đi thêm 90km để đến hà tiên.trừ một số hướng đi tắt theo lộ mới.

Giá Vé Tàu Đi Phú Quốc Là 250.000Đ, Thời Gian Đi 2H50P;

Qua nhiều năm phát triển và phục vụ khách hàng đến nay hãng đã phát triển với đội ngũ gồm 16 tàu cao tốc và 2 phà cao tốc (hoạt động chính các tuyến đi phú quốc, nam du, hòn sơn, côn đảo). Tại bến xe miền tây, các bạn nên đi xe của hãng mai linh, xe chất lượng cao, giường nằm, giá vé và dịch vụ tốt. Hai hãng tàu này đang triển khai tất cả các tuyến từ cảng rạch giá, hà tiên đi phú quốc và nam du.

Leave a Reply

Your email address will not be published.