Thùng Gắn Xe Máy

Posted on

Thùng Gắn Xe Máy. Thùng xe máy givi e26n 26l ₫ 780,000 mua hàng ( thung gan sau xe may, thung dung do xe may givi, thung dung mu bao hiem givi , thung xe may, thung xe gan may givi, thung sau xe may)

Thùng Givi xe máy điện Vinfast Ludo (Thùng sau Givi E250N2) from chanhphutungxemay.vn

Kích thước thùng ship hàng online có sẵn: Thùng giữ lạnh dành cho giao hàng xe gắn máy coolmagic ® bike express được thiết kế có tiêu chuẩn kỹ thuật & đặc tính sản phẩm như sau:; Phụ tùng, phụ kiện bên ngoài;

Các Mã Thùng Xe Máy Givi Này Đã Được Gắn Sẵn Đệm Tựa Lưng Rồi.

Tựa lưng e95m là mã đệm lưng dài hơn phù hợp với các mã thùng cỡ lớn nhé. Thùng chở hàng bằng nhựa composite là loại thùng giao hàng sau xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay vì có độ bền cực cao với điều kiện thời tiết môi trường. Thùng sau givi có dung tích lớn hơn gắn ở sau xe và được cố định bởi baga.

Trong Quá Trình Đi Xe Thực Tế, Bạn Sẽ Không Thể Vượt Qua Quãng Đường Một Cách Suôn Sẻ, Thậm Chí Nếu Bạn Đi Theo Cảm Giác Lái Ban Đầu, Bạn Có Thể Vô Tình Làm Trầy Xước Các Phương Tiện.

Bạn có thể gắn thùng xe máy k10n cho rất nhiều dòng xe như: Nhiều người nhấm thùng gắn giữa xe là thùng hông không đúng đâu nhé. Thùng giữa givi xe máy k10n là sản phẩm có khả năng tương thích với nhiều dòng xe máy khác nhau.

Thùng Đựng Đồ Xe Máy Honda Gắn Đuôi Xe Máy Giá Rẻ, Bảo Hành 2 Năm Chính Hãng.

Đồng hồ / đèn báo / phụ kiện; Ghi đông & phụ kiện; Chuyên cung cấp các sản phẩm của thương hiệu givi như thùng xe moto xe máy, baga xe, áo mưa bộ givi, balo túi chống nước, túi bình xăng moto, nón bảo hiểm, găng tay, phụ kiện bảo hộ cho người đi moto xe máy.

Vì Vậy Khi Gắn Thùng Không Làm Vướng Khoáng Lái.

Thùng givi e26nx (hàng chính hãng) thùng đựng đồ xe máy givi (26 lít) (hàng chính hãng): Thùng xe givi e350rn 35l ₫ 1,270,000 mua hàng; Thùng gắn cho xe máy sẽ có 4 loại chủ yếu là thùng gắn phía trước xe, thùng gắn giữa xe, thùng gắn 2 bên hông và thùng gắn sau xe.

Có Thể Đựng Được Nón Bảo Hiểm Và Phụ Kiện Rất Tiện Dụng Cho Những Cuộc Đi Chơi,.

Mua thùng givi giao tận nơi và tham khảo thêm nhiều sản phẩm phụ kiện xe máy khác. Kích thước thùng sau xe máy rất quan trọng, nếu bạn chọn sản phẩm quá rộng để đựng được số lượng đồ lớn thì rất dễ xảy ra tình trạng mất thăng bằng và đổ gây nguy hiểm. Những món đồ bạn mang theo sẽ chiến phần lớn diện tích chiếc xe của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.