Karaoke Quan Họ Bắc Ninh Mời Trầu

Posted on

Karaoke Quan Họ Bắc Ninh Mời Trầu. Ca khúc mời nước mời trầu do ca sĩ nsưt hải xuân thể hiện, thuộc thể loại hát quan họ có nhạc đệm, quan họ cổ.các bạn có thể nghe, download (tải nhạc) bài hát moi nuoc moi trau mp3, playlist/album, mv/video moi nuoc moi trau miễn phí tại quanhobacninh.vn Phương phạm karaoke hd ,chuyên làm video karaoke nhạc sống remix cực hay cho các bạn nghe,và thưởng thức,những bản nhạc karaoke hay nhất,các bạn thấy hay thì.

Bài Hát Chiếc Thuyền Nan from transporttkuu.com

752 likes · 4 talking about this · 26 were here. Karaoke gặp người quan họ thể loại: Bài hát có sử dụng video, hình ảnh minh họa để hát karaoke.

752 Likes · 4 Talking About This · 26 Were Here.

Karaoke góc phố quốc lộ 18, quế võ, bắc ninh, 16822 danh từ: Bà quan mời trầu sáng tác: +84 94 733 36 66 2.

Gặp Lại Em Nhớ Thuở Ban Đầu Trong Câu Hát Mời Trầu Tay Em Trao Một Miếng Mắt Xinh Lúng Liếng Má Hồng Còn Duyên Trao Tình Thương Cho Người Thương Lòng Vẫn Đợi Chờ.

Thể loại karaoke quan họ lyric lời bài bát. Dân ca quan họ lời mới theo điệu: Xin thực lòng cảm ơn.

Ba Quan Ba Quan I Một Chiếc Là Chiếc Thuyền Nan I, Có Về Là Về Với Hội Có Gái Ngoan Gái Ngoan Tầm (Tìm) Chồng

Video này không có bản quyền và thuộc sở hữu của vt production. Ba quan i một chiếc là chiếc thuyền nan i, có về là về với hội có gái ngoan gái ngoan tầm. Phương phạm karaoke hd ,chuyên làm video karaoke nhạc sống remix cực hay cho các bạn nghe,và thưởng thức,những bản nhạc karaoke hay nhất,các bạn thấy hay thì.

Ô Mấy Dẫu Tình Rằng, Anh Cả Anh Hai Nay Đấy Ơi, Cô Cả Cô Hai Nay Đấy Ơi.

Ba quan i một chiếc là chiếc thuyền nan i, có về là về với hội có gái ngoan gái ngoan tầm chồng. #karaoke #mời #nước #mời #trầu #dân #quan #họ #bắc #ninh #beat #chuẩn. Trầu xanh, cau trắng, tranh hồng.

Xin Mời Ăn Miếng Trầu Xanh Thắm Nồng.

Nhạc công thanh ngânbản quyền âm nhạc thuộc về nhạc sống thanh ngânđề nghị không up. Ba quan mời trầu dân ca quan họ lời cổ thể loại: Xin mời anh cả, anh hai ăn với em miếng trầu… ăn một miếng trầu gặp đây ăn một miếng trầu, không ăn ơ cầm lấy í, không ơ ăn cầm lấy í cho nhau bằng lòng,

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *