Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Thủ Đức

Posted on

Lịch Chiếu Phim Rạp Cgv Thủ Đức. Khai trương ngày 23/01/2015, rạp cgv thủ đức là cụm rạp đạt đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại quận thủ đức với 7 phòng chiếu (5 phòng 2d, 2 phòng 3d) và 1.368 ghế tại vị trí trung tâm của thủ đức (tầng 5 vincom thủ đức, 216 võ văn ngân, phường bình thọ, q.thủ đức, tp.hcm). Lịch chiếu phim rạp cgv vincom gò vấp ngày 17/04/2022.

1 DỰ ÁN CĂN HỘ ST MORITZ PHẠM VĂN ĐỒNG THỦ ĐỨC from danhkhoireal.vn

Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp. Rạp cgv giga mall thủ đức được thiết kế theo phong cách retro đặc trưng của hệ thống cgv, gồm 8 phòng chiếu phim với hơn 1.100 ghế ngồi cao cấp. Thủ đức | tphcm | rạp chiếu phim | lotte cinema.

Cgv Thủ Đức Có Tổng Cộng 7 Phòng Chiếu, Bao Gồm 5 Phòng Chiếu 2D Và 3 Phòng Chiếu 3D Được Lắp Đặt, Trang Bị Công Nghệ Chiếu Phim Hiện Đại.

Các giờ chiếu được bố trí đan xen và khoa học giúp mang lại. Với không gian rộng rãi và trang bị hiện đại, rạp cgv thủ đức đã và đang trở thành điểm hẹn cuối tuần cực. Lịch chiếu phim rạp cgv vincom gò vấp ngày 17/04/2022.

Địa Chỉ Rạp Chiếu Phim Cgv Vincom Thủ Đức Tphcm.

Khai trương ngày 23/01/2015, rạp cgv thủ đức là cụm rạp đạt đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại quận thủ đức với 7 phòng chiếu (5 phòng 2d, 2 phòng 3d) và 1.368 ghế tại vị trí trung tâm của thủ đức (tầng 5 vincom thủ đức, 216 võ văn ngân, phường bình thọ, q.thủ đức, tp.hcm). Lịch chiếu phim mới nhất. Rạp cgv vincom thủ đức nằm ở vincom thủ đức, là rạp chiếu phim đầu tiên của cgv cinema ở thủ đức, đã góp phần lớn trong việc giải tỏa nhu cầu giải trí rất lớn ở khu vực đang phát triển cực kỳ nhộn nhịp này.

Cgv Giga Mall Thu Duc Tang 6 Tttm Gigamall 240 242 Pham Van Dong P Hiep Binh Chanh Q Thu Duc Tphcm Cgv Lý Chính Thắng.

Bảng giá vé hệ thống rạp cgv. Số lượng ghế ngồi lớn có thể đáp ứng nhu cầu xem phim cùng một lúc của nhiều khách hàng. Tầng 5 tttm vincom plaza gò vấp, 12 phan văn trị, p.7, q.

Rạp Cgv Giga Mall Thủ Đức Được Thiết Kế Theo Phong Cách Retro Đặc Trưng Của Hệ Thống Cgv, Gồm 8 Phòng Chiếu Phim Với Hơn 1.100 Ghế Ngồi Cao Cấp.

Cgv giga mall thủ đức là địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim thứ 2 của cgv. Rạp chiếu phim cgv thủ đức có hơn 1000 ghế ngồi với 7 phòng chiếu. Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp.

Khung Giờ Có Màu Đen Là Các Khung Giờ Đã Được Chiếu, Khung Giờ Có Màu Xanh Là Các Khung Giờ Sắp Chiếu Của Rạp.

Xem và đặt vé online ngay tại đây với hàng ngàn ưu đãi giành cho bạn! Bản đồ cgv giga mall thủ đức địa chỉ : Cgv gigamall thủ đức là rạp chiếu phim đạt chuẩn hollywood với 8 phòng chiếu phim và hơn 1100 chổ ngồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.