Couple Combo Lotte Cinema

Posted on

Couple Combo Lotte Cinema. Xuất trình vé điện tử. Với phiếu voucher này, bạn có thể dễ dàng mua vé xem phim cũng như combo bắp nước với giá ưu đãi tại hệ thống rạp chiếu phim thuộc lotte cinema trên toàn quốc, trên ứng dụng lotte cinema hoặc trên website của lotte cinema!

Giới trẻ ùn ùn đổ xô Lotte săn ĐỒNG GIÁ 45K VÉ XEM PHIM from www.foody.vn

Không quay phim, chụp ảnh. Với phiếu voucher này, bạn có thể dễ dàng mua vé xem phim cũng như combo bắp nước với giá ưu đãi tại hệ thống rạp chiếu phim thuộc lotte cinema trên toàn quốc, trên ứng dụng lotte cinema hoặc trên website của lotte cinema! Combo 2 ly phim, 1 bắp hai vị, 2 nước với giá 300k.

Harmony Combo Vừa Mới Ra Mắt Tại Lotte Cinema.

Là combo bao gồm 1 bắp rang lớn và 1 nước ngọt lớn. Với phiếu voucher này, bạn có thể dễ dàng mua vé xem phim cũng như combo bắp nước với giá ưu đãi tại hệ thống rạp chiếu phim thuộc lotte cinema trên toàn quốc, trên ứng dụng lotte cinema hoặc trên website của lotte cinema! App vinid mang đến ưu đãi bất ngờ tại lotte cinema.

** Thông Tin Chi Tiết Về Các Loại Voucher:

Xuất trình vé điện tử. Sau khi thanh toán giao dịch thành công, quý quý khách hàng sẽ nhấn được thư điện tử chứa mã voucher tương xứng với giao dịch đã đặt. Là combo gồm một bắp rang khủng và 2 nước ngọt lớn.

Với Phiếu Voucher Này, Bạn Có Thể Dễ Dàng Mua Vé Xem Phim Cũng Như Combo Bắp Nước Với Giá Ưu Đãi Tại Hệ Thống Rạp Chiếu Phim Thuộc Lotte Cinema Trên Toàn Quốc, Trên Ứng Dụng Lotte Cinema Hoặc Trên Website Của Lotte Cinema!

Là combo bao gồm 1 bắp rang lớn và 2 nước ngọt lớn. ** thông tin chi tiết về. Couple combo | lựa chọn hoàn hảo cho cặp đôi 95.000đ ( 1 bắp lớn + 2 nước lớn) giòn như bắp, ngọt như tình, hẹn hò xem phim đôi tại rạp, cùng nhau.

Giá 95.000Vnđ (Tiết Kiệm 10.000Vnđ Khi Mua Lẻ) Combo Harmony Couple

Die neuesten tweets von @couples_cinema Couple combo chỉ còn 50.000vnđ hoặc 70.000 vnđ áp dụng với khán giả sở hữu lịch bàn 2018 nhanh tay cầm voucher được đính kèm trên lịch tới rạp xem phim và tận hưởng ưu đãi ngay. Combo 1 ly phim, 1 bắp hai vị, 2 nước với giá 190k.

Big Smile Day Tháng 1:

Ưu đãi combo chỉ từ 100k cho u22: [long xuyên] tặng 1 bộ huy hiệu pikachu khi mua couple combo vé phim và bắp nước, tặng bao lì xì tết 2021 khi mua 2 vé xem phim và combo bất kỳ, nhận bộ bao lì xì khi mua 2 vé xem phim + 1 phần combo bất kỳ 100.000 đồng) link đặt mua vé lotte cinema giá rẻ trên hệ thống của ticketgo:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *