Phim Trường L Amour

Posted on

Phim Trường L Amour. Với khuôn viên rộng gần 6.000 mét vuông trải dài bên bờ sông sài gòn, l’amour sở hữu đa dạng, bài trí tinh tế, ấn tượng và hơn 100 góc chụp đa dạng, giúp album cưới ngập tràn khung cảnh lãng mạn cảm động. Với các ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí đi lại, di chuyển thuận tiện, bối cảnh đẹp và độc đáo, ảnh cưới phim trường vẫn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu chú rể khi mùa.

Ảnh Cưới Chụp ở Phim Trường Green House & L’amour Ảnh from www.pinterest.com

80.055 lượt thích · 247 người đang nói về điều này · 95.763 lượt đăng ký ở đây. Hơn thế nữa với nhiều ưu đãi mới nhất tại mimi wedding: Được đánh giá là nơi nổi bật về bối cảnh nên phim trường l’amour luôn được yêu thích.

Bắt Đầu Xu Hướng Năm Nay, Phim Trường.

Thiết kế theo phong cách hàn quốc nhẹ nhàng và lãng mạn, tại l’amour bạn có thể tạo dáng bên công viên, tiệm cà phê. Ở đây mọi góc chụp ngoài trời đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên, l’amour. 80.055 lượt thích · 247 người đang nói về điều này · 95.763 lượt đăng ký ở đây.

Với Khuôn Viên Rộng Gần 6.000 Mét Vuông Trải Dài Bên Bờ Sông Sài Gòn, L’amour Sở Hữu Đa Dạng, Bài Trí Tinh Tế, Ấn Tượng Và Hơn 100 Góc Chụp Đa Dạng, Giúp Album Cưới Ngập Tràn Khung Cảnh Lãng Mạn Cảm Động.

Ra đời vào năm 2014, phim trường l’amour được biết đến như một thiên đường chụp ảnh cưới với sự đầu tư, sáng tạo trong thiết kế phối cảnh, đa dạng về phong cách lẫn bối cảnh độc đáo. Nhắc đến top các phim trường chụp ảnh cưới đẹp ở sài gòn chắc chắn bạn không thể bỏ qua phim trường l’amour. L’amour nằm trải dài bên bờ sông sài gòn với diện tích rộng gần 5.000 mét vuông.

Được Xây Dựng Và Đi Vào Hoạt Động Từ Năm 2014 Và Luôn Cập Nhật Nhiều Bối Cảnh Mới.

Phim trường l’amour cũng không sai khi cho rằng l’amour là một trong số ít những phim trường chụp ảnh cưới lãng mạn bậc nhất tại tphcm hiện nay. Phim trường, ảnh trường, tổ chức sự kiện Phim trường l'amour là một phim trường không còn quá xa lại với các cặp đôi ưa chuộng chụp ảnh cưới tại phim trường.

Chỉ Cần Bỏ Ra Một Ngày Với Ekip Chụp.

Ấp bình lợi, phường thạnh mỹ lợi, quận 2, tp.hcm điện thoại : Nơi đây được thiết kế vô cùng hoàn hảo để mọi góc chụp ngoài trời đều có thể đón được ánh sáng tự nhiên một cách tốt nhất. Phim trường lamour với các góc chụp đậm phong cách châu âu cổ kính.

Hàng Trăm Mẫu Áo Cưới Xu Hướng Mới, Đi Đầu Blend Màu Chỉnh Hình Cực Chất, Sở Hữu Đội Ngũ Tận Tâm Cùng Thương Hiệu Cưới 27 Năm.

Ấn tượng với đầy đủ bối cảnh, được xem như thiên đường chụp ảnh cưới của giới trẻ sài thành. Chụp ảnh cưới tại phim trường đẹp nhất Ưu điểm nổi bật như tiết kiệm chi phí đi lại, di chuyển thuận tiện, bối cảnh đẹp và độc đáo, ảnh cưới phim trường vẫn là lựa chọn hàng đầu của cô dâu chú rể khi mùa cưới gần kề.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *