Rạp Chiếu Phim Vạn Hạnh Mall

Posted on

Rạp Chiếu Phim Vạn Hạnh Mall. Những điều cần chú ý khi các bạn đi coi phyên ổn làm việc rạp. Địa chỉ nằm ở số 11 sư vạn hạnh, p.

CGV Sư Vạn Hạnh quận 10 Review rạp chiếu phim, giá vé from kenhhomestay.com

Ngày 18/7 vừa qua, công ty beta media, một startup việt chuyên xây dựng chuỗi cụm rạp chiếu phim giá rẻ với thương hiệu beta cineplex. Kids zone khu giải trí. Những điều cần chú ý khi các bạn đi coi phyên ổn làm việc rạp.

Tầng 6, Vạn Hạnh Mall, 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh 700000, Việt Nam.

Đặc biệt hơn các trung tâm thương mại khác nói chung và aeon nói riêng, vạn hạnh mall có một nơi lý tưởng cho những người đam mê thể thao, đặc biệt là môn thể hình. Cgv cinema rạp chiếu phim. Vì thế nên những bạn tránh đi xem phim vào giờ cao điểm hoàn toàn có thể bị.

Khung Giờ Có Màu Đen Là Các Khung Giờ Đã Được Chiếu, Khung Giờ Có Màu Xanh Là Các Khung Giờ Sắp Chiếu Của Rạp.

Địa chỉ nằm ở số 11 sư vạn hạnh, phường 12, quận 10, tp.hcm. Lúc này khong gồm phyên trạng tí hả các bạn ơi. Nếu đi bằng xe bus các bạn có.

Ngày 18/7 Vừa Qua, Công Ty Beta Media, Một Startup Việt Chuyên Xây Dựng Chuỗi Cụm Rạp Chiếu Phim Giá Rẻ Với Thương Hiệu Beta Cineplex.

Địa chỉ nằm ở số 11 sư vạn hạnh, p. Nơi đây nằm gay sát nút giao thông vận tải sư vạn hạnh và đường 3 tháng 2. Ở lầu 7 của vạn hạnh mall có một hệ thống citigym dành cho những người đam mê về môn thể hình.

Hình 12.Rạp Chiếu Phim Cgv Ở Vạn Hạnh Mall.

Lịch chiếu phim cgv crescent mall được cập nhật liên tục, nhanh chóng, chính xác vào thứ năm, ngày 24/11/2022 Khán giả có nhiều lựa chọn giải. Tìm gọi kế hoạch chiếu phim đúng chuẩn, tốt nhất có thể hãy đặt vé trước.

Vì Thế Nên Các Bạn Tránh Đi Xem Phim Vào Giờ Cao Điểm Có Thể Bị Kẹt Xe.

22/07/2017 dự kiến năm 2017, beta cineplex sẽ có 10 cụm rạp và đến 2018 là 20 cụm rạp. Nơi đây nằm gay sát nút giao thông sư vạn hạnh và đường 3 tháng 2. Cgv sư vạn hạnh thuộc hệ thống rạp chiếu của cgv cinemas, là cụm rạp lớn nhất tp hồ chí minh và lớn thứ hai toàn quốc tại thời điểm hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *