Taxi Từ Quy Nhơn Ra Sân Bay Phù Cát

Posted on

Taxi Từ Quy Nhơn Ra Sân Bay Phù Cát. Thông tin sân bay quy nhơn. Sân bay phù cát cách flc quy nhơn 33km, đi ô tô khoảng 45 phút.

Hướng dẫn đi Sài Gòn Quy Nhơn cho người du lịch tự túc from divui.com

Du khách có thể tham khảo thêm các. Thời gian đi xe bus từ sân bay quy nhơn về trung tâm khoảng 50 phút, giá vé 50.000đ/lượt. Xe chất lượng, phục vụ chuyên nghiệp.

Nhà Xe Trực Thuộc Công Ty Tnhh Vận Tải Hoàng Ngọc.

Chiều ngược lại, bạn muốn đi từ quy nhơn ra sân bay phù cát thì cứ đến số 1 nguyễn tất thành, trước giờ bay khoảng 2,5 tiếng sẽ có xe đưa ra sân bay (xe bus tại đây đưa khách đi dựa trên giờ bay thực tế chứ không có giờ cố định). Dịch vụ taxi sân bay chuyên nghiệp. Nếu như nhà của bạn không ở trong thành phố quy nhơn mà trên dọc đường đi thì bạn có thể nói tài xế dừng xe cho.

Du Khách Có Thể Tham Khảo Thêm Các.

Chúng ta cùng tìm hiểu qua 3 cách từ sân bay phù cát về quy nhơn này nhé: Ngoài ra, khi di chuyển từ sân bay phù cát đến quy nhơn, xe buýt di chuyển thông qua theo tuyến đường tuy phước để đến với thành phố quy nhơn, chứ không di chuyển theo theo tuyến đường phú tài. Để di chuyển từ thành phố quy nhơn ra sân bay phù cát và ngược lại, các bạn có thể tham khảo dịch vụ taxi quy nhơn bình định của đi chung, hành khách được đưa đón tận nơi, đặt trước có xe và giá rẻ trọn gói, minh bạch.

Taxi Từ Sân Bay Quy Nhơn Về Trung Tâm Thành Phố.

Sân bay quy nhơn (sân bay phù cát, bình định). Nếu chia theo đầu người thì chỉ ngang giá xe khách (50,000đ/người) mà bạn lại đi thoải mái, tiện lợi bằng taxi. Đây là đơn vị đã khá quen thuộc với người dân bình định.

Tương Tự Di Chuyển Từ Trung Tâm Thành Phố Quy Nhơn Đến Sân Bay Phù Cát Bạn Cũng Có Thể Đi Bằng Bus Của Cảng Hàng Không, Taxi Hay Thuê Xe Du Lịch.

Taxi quy nhơn bình định tại sân bay phù cát. Giá hiển thị minh bạch. Thời gian di chuyển từ sân bay phù cát về trung tâm thành phố quy nhơn là.

Đặt Chuyến Xe Với Ngày, Giờ Địa Điểm Đi Và Đến Cho Chuyến Du Lịch Công Tác Của Mình Tới Quy Nhơn.khi Máy Bay Hạ Cánh Bạn Chỉ Việc Ra Xe.

Bắt xe bus ở trước cửa của sân bay, phía bên phải. Thuê xe đưa đón sân bay phù cát đến thành phố quy nhơn. Thông thường taxi luôn là dịch vụ được nhiều ''du khách'' chọn để làm phương tiện di chuyển khi mới xuống sân bay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *