Cách Làm Thiệp Bằng Giấy A4

Posted on

Cách Làm Thiệp Bằng Giấy A4. Hướng dẫn làm thiệp tặng thầy cô giáo món ngon plv Hướng dẫn cách cách gấp phong bì từ giấy a4.

[Hướng dẫn] Cách làm thiệp 83 bằng giấy A4 đơn giản tặng
[Hướng dẫn] Cách làm thiệp 83 bằng giấy A4 đơn giản tặng from kienthuctonghop.vn

Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi! Chuỗi lời chúc ấn tượng trên thiệp giấy. Khi người nhận mở tấm thiệp, chắc chắn rằng họ sẽ cảm thấy vui và trân trọng món quà đặc sắc này.

Chuỗi Lời Chúc Ấn Tượng Trên Thiệp Giấy.

Bạn cắt 1/2 tờ giấy a4 màu trắng, sau đó cắt tiếp mỗi cạnh vài cm sao cho nhỏ hơn so với tờ giấy a4 cứng ở trên. Vẽ hình trái tim ra tờ giấy đã chuẩn bị, tốt nhất là tờ giấy màu với kích thước tùy chọn. Hãy cùng tìm hiểu 5 cách làm thiệp bằng giấy a4 vô cùng đơn giản, dễ làm tại nhà nhé.

Đặt Hình Trái Tim Vừa Cắt Lên Phía Trên Của Mặt Trước Tấm.

Cách làm phong bì bằng giấy a4 hình trái tim thực hiện như sau: Từ những món quả nhỏ nhắn như làm thiệp bằng giấy, khung ảnh, phong thư đẹp cho tới những món quá lớn giá trị hơn như mỹ phẩm, nước hoa, đồ nội. Chắc chắn các thầy cô giáo sẽ rất bất ngờ với món quà tặng đơn giản mà ý nghĩa này.

Dùng Kéo Cắt Theo Nét Bạn Đã Vẽ.

Bôi keo vào nửa mặt sau của trái tim thứ nhất, rồi dán vào nửa mặt sau của trái tim thứ hai. Để cách làm thiệp 20/10 bằng giấy a4 thêm độc đáo và mới lạ, bạn có thể tham khảo cách làm thiệp hiệu ứng 3d kèm lời chúc ý nghĩa dưới đây. Để tấm thiệp trở nên độc đáo hơn thì 3̣n có thể sử dụng thêm ruy băng và tô màu cho ở phần bao quanh thiệp là đã có ngay tác phẩm handmade dành tặng cho mẹ.

Dùng Bút Màu Vẽ Đường Viền Đậm Cho Phần.

Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 đơn giản. Cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 trắng dụng cụ cần chuẩn bị cách làm thiệp 20/11 bằng giấy a4 trắng 2. Cách làm thiệp bằng giấy a4 đơn giản có thể tặng vào các dịp khác nhau.

Vẽ Một Hình Trái Tyên Trên Giấy Tờ A4 Và Giảm Theo Đường Cắt Để Có Được Một Hình Trái Tyên Ổn Rời.

Internet.gấp tờ giấy a4 có tác dụng bố, sao cho hai bên giấy được vội vàng vào trong thành hình thiệp.cắt một mảnh giấy màu với kích cỡ 10. Khi người nhận mở tấm thiệp, chắc chắn rằng họ sẽ cảm thấy vui và trân trọng món quà đặc sắc này. Gấp tờ giấy a4 làm 3 phần đều nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published.