Lịch Chiếu Phim Galaxy Tan Binh

Posted on

Lịch Chiếu Phim Galaxy Tan Binh. Hiện tại chưa xuất hiện lịch chiếu phim. Rạp galaxy tân bình nằm ở đường nguyễn hồng đào, quận tân bình, được xây dựng với tiêu chuẩn hollywood, có 5 phòng chiếu, chuẩn âm thanh dolby 7.1.

Danh Sách Các Rạp Chiếu Phim & Giá Vé Galaxy Cinema from www.galaxycine.vn

Lầu 3, coopmart foodcosa, 304a quang trung, p.11, q. Khởi chiếu * 04/03/2022 * thời lượng * 76 phút * giới hạn. P * 1h26' * batman:

Lịch Chiếu Phim Rạp Galaxy Tân Bình Chưa Được Cập Nhật !

Kể từ khi chính thức hoạt động từ năm 2003 đến nay, sau 15 xây dựng và phát triển hệ thống rạp galaxy cinema đã và đang là điểm đến yêu thích của khán giả tp.hcm. Nc13 * 1h37' * chuyến phiêu lưu trời ơi đất hỡi. Bảng giá vé hệ thống rạp galaxy cinema.

Lịch Chiếu Phim Galaxy Cinema Hôm Nay (07/03/2022) Danh Sách Rạp Thuộc Hệ Thống Galaxy Cinema.

Galaxy tân bình là một trong những cụm rạp thuộc hệ thống rạp chiếu phim galaxy cinema của công ty cổ phần phim thiên ngân. Hiện tại chưa tồn tại lịch chiếu phim. Rạp galaxy tân bình nằm ở đường nguyễn hồng đào, quận tân bình, được xây dựng với tiêu chuẩn hollywood, có 5 phòng chiếu, chuẩn âm thanh dolby 7.1.

Galaxy Tân Bình Là Một Trong Những Nhiều Rạp Chiếu Phim Giải Trí Phyên Văn Minh Nhất Của Galaxy Cinema.

246 nguyễn hồng đào, q.tân bình, tp. Mời bạn trở lại sau ! Đặt vé online nhanh chóng & tiện lợi.

Cụm Rạp Galaxy Tân Bình Có 5 Phòng Chiếu Phim Trong Đó Có 1 Phòng Chiếu Phim 3D Và 4 Phòng Chiếu Phim 2D Với Hơn 1000 Ghế Ngồi.

Galaxy tân bình đã trở thành địa điểm giải trí rạp chiếu phim phlặng tại tp. Galaxy tan binh 246a nguyen hong dao st tan binh dist. Từ khi chính thức hoạt động từ năm 2003 cho đến nay sau 15 xây dựng và phát triển hệ thống rạp galaxy cinema đã là điểm đến ưa thích của khán giả tại thành phố hồ chí minh.

Galaxy Tân Bình Là Một Trong Những Cụm Rạp Thuộc Hệ Thống Rạp Chiếu Phim Galaxy Cinema Của Công Ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân.

Hiện nay, rạp đang xuất hiện 5 phòng chiếu trong đó có một phòng chiếu phim 3d và 4 chống chiếu phim 2d với 1000 khu vực ngồi. Từ khi chính thức hoạt động từ năm 2003 cho đến nay sau 15 xây dựng và phát triển hệ thống rạp galaxy cinema đã là điểm đến ưa thích của khán giả tại thành phố hồ chí minh. 718bis kinh dương vương, q.6, tp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.