Lịch Chiếu Phim Rạp Mipec Long Biên

Posted on

Lịch Chiếu Phim Rạp Mipec Long Biên. Rạp chiếu phim lotte long biên tọa lạc tại tầng 3, trung tâm thương mại savico megamall, số 7 và số 9 nguyễn văn linh, phường gia thụy, quận long biên. Galaxy mipec long biên một trong những rạp chiếu phim đẹp và thoải mái.

Danh Sách Các Rạp Chiếu Phim & Giá Vé Galaxy Cinema from www.galaxycine.vn

Là 1 trong 10 địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất và là thương hiệu top đầu về rạp chiếu phim tại tp. Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp. Lựa chọn cực kì thích hợp để bạn đến thưởng thức các bộ phim chiếu rạp cùng bạn bè, người thân hay người yêu.

Rạp Chiếu Phim Lotte Long Biên Tọa Lạc Tại Tầng 3, Trung Tâm Thương Mại Savico Megamall, Số 7 Và Số 9 Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên.

Long biên | hà nội | rạp chiếu phim | lotte cinema. Rạp galaxy mipec long biên nằm ở mipec riverside hà nội, được xây dựng với tiêu chuẩn hollywood, có 7 phòng chiếu, chuẩn âm thanh dolby 7.1. Tầng 6, mipec riverside, số 2, phố long biên 2, p.

Hướng Dẫn Đi Tới Rạp.

Galaxy long biên là cụm rạp đầu tiên của thương hiệu này tại hà nội. Đón xem lịch chiếu phim rạp galaxy mipec long biên ngày 09/09/2021 với nhiều. Galaxy mipec long biên là rạp chiếu phim đầu tiên của galaxy cinema tại hà nội.

Công Ty Cổ Phần Phim Thiên Ngân, Tầng 5, Toà Nhà Mặt Trời Sông Hồng, 23 Phan Chu Trinh, Phường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đón xem lịch chiếu phim rạp galaxy mipec long biên các ngày trong tuần với nhiều bộ phim bom tấn hấp dẫn. Là 1 trong 10 địa điểm vui chơi giải trí được yêu thích nhất và là thương hiệu top đầu về rạp chiếu phim tại tp. Chuyên mục rạp chiếu phim của nextphim là chuyên mục cung cấp cho bạn đọc thông tin các rạp , lịch chiếu phim , đặt vé online

Lịch Chiếu Phim Rạp Galaxy Mipec Long Biên Hôm Nay.

Galaxy long biên hiện tại gồm 7 phòng chiếu tiêu chuẩn chỉnh tân tiến. Vui lòng đăng nhập trước khi mua vé để tích luỹ điểm, cơ hội. Khung giờ có màu đen là các khung giờ đã được chiếu, khung giờ có màu xanh là các khung giờ sắp chiếu của rạp.

Đăng Nhập / Đăng Ký;

Lịch chiếu phim rạp galaxy mipec long biên ngày mai. Lịch chiếu phim galaxy long biên. Galaxy mipec long biên là rạp chiếu phim giải trí phim đầu tiên của galaxy cinema tại hà nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *