Lịch Chiếu Galaxy Tân Bình

Posted on

Lịch Chiếu Galaxy Tân Bình. Tổng hợp thông tin rạp galaxy tân bình, giá vé, lịch chiếu phim mới nhất ngay trên momo! Hiện tại chưa xuất hiện lịch chiếu phim.

Khai trương siêu thị Coopmart Foodcosa Quang Trung, Gò from reicvn.blogspot.com

Rạp chiếu phim galaxy tân bình tọa lạc trên một khu đất có diện tích vô cùng lớn lên tới 3000m2. Galaxy tân bình là một trong những cụm rạp thuộc hệ thống rạp chiếu phim galaxy cinema của công ty cổ phần phim thiên ngân. Galaxy tân bình lịch chiếu phim.

Nc13 * 1H37' * Chuyến Phiêu Lưu Trời Ơi Đất Hỡi.

Hiện tại chưa xuất hiện lịch chiếu phim. Đặt vé online nhanh chóng & tiện lợi. Rạp chiếu phim galaxy tân bình tọa lạc trên một khu đất có diện tích vô cùng lớn lên tới 3000m2.

Khởi Chiếu * 04/03/2022 * Thời Lượng * 76 Phút * Giới Hạn.

Galaxy tân bình lịch chiếu phim. Lịch chiếu phim của các phim đang chiếu & sắp chiếu tại các rạp galaxy cinema. Rạp galaxy tân bình nằm ở đường nguyễn hồng đào, quận tân bình, được xây dựng với tiêu chuẩn hollywood, có 5 phòng chiếu, chuẩn âm thanh dolby 7.1.

Lịch Chiếu Phim Galaxy Nguyên Hồng Đào.

Màn hình chiếu full hd có độ nét 4k tuyệt đẹp. Galaxy tân bình là một trong những cụm rạp thuộc hệ thống rạp chiếu phim galaxy cinema của công ty cổ phần phim thiên ngân. Hiện tại chưa xuất hiện lịch chiếu phim.

135 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Q.1, Tp.

Mời bạn trở lại sau ! Kế hoạch chiếu galaxy nguyễn hồng. 271 nguyễn trãi, p nguyễn cư trinh, q.1, tp.

Từ Khi Chính Thức Hoạt Động Từ Năm 2003 Cho Đến Nay Sau 15 Xây Dựng Và Phát Triển Hệ Thống Rạp Galaxy Cinema Đã Là Điểm Đến Ưa Thích Của Khán Giả Tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hiện tại chưa tồn tại lịch chiếu phim. P * 1h26' * batman: Hiện nay, rạp đang có 5 phòng chiếu trong đó có 1 phòng chiếu phim 3d và 4 phòng chiếu phim 2d với 1000 chỗ ngồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.