Hướng Dẫn Làm Boomerang Bằng Giấy

Posted on

Hướng Dẫn Làm Boomerang Bằng Giấy. Sẵn sàng chia tờ giấy chiều rộng là 3 inches, dài là 5 inches sau khi cắt xong thì chia tờ giấy làm 3 phần bằng nhau và cuộn chúng lại xong cắt phần thừa đi Anh em nào yêu thích cách làm boomerang bằng giấy thì đến với mình là đúng rồi , vì hiện mình đang tổng hợp tất cả cách gấp boomerang để tạo ra một bộ siêu tập về boomerang , những boomerang của mình khi gấp xong rồi phóng , điều có thể quay lại nhé.

Hướng Dẫn Cách Làm Boomerang Bằng Bìa Cát Tông, Ghim Trên from lichgo.vn

Cách làm boomerang bằng giấy a4 cực dễ 123zhifeijiv · 1.5k lượt xem 2:16 [gấp giấy] định gấp bướm biết bay thôi, không ngờ có thêm cả trái tim daocheqingguyi · 33 lượt xem 13:36 dạy gói quà + trang trí hoa bằng giấy origami qidaoyu · 2.7k lượt xem 5:47 [thủ công] gấp hoa hồng giấy, trông phức tạp nhưng lại rất dễ học. Cách gấp boomerang bằng giấy , gấp boomerang ,hướng dẫn gấp boomerang giấy , boomerang , cách gấp bo. Chập góc vuông của 2 chiếc boomerang sao cho trùng nhau ta được hình (phút 2p44s) rồi dùng băng dính dính 2 góc vuông đó lại (chú ý dính cẩn thận để 2 cái đơn không bị rời nhau ra trong khi ném).

Các Bước Làm Boomerang Bằng Giấy Như Sau:

Cách làm boomerang bằng giấy a4 cực dễ 123zhifeijiv · 1.5k lượt xem 2:16 [gấp giấy] định gấp bướm biết bay thôi, không ngờ có thêm cả trái tim daocheqingguyi · 33 lượt xem 13:36 dạy gói quà + trang trí hoa bằng giấy origami qidaoyu · 2.7k lượt xem 5:47 [thủ công] gấp hoa hồng giấy, trông phức tạp nhưng lại rất dễ học. Tạo 2 góc tam giác làm việc bên trên của tờ giấy. Chập góc vuông của 2 chiếc boomerang sao cho trùng nhau ta được hình (phút 2p44s) rồi dùng băng dính dính 2 góc vuông đó lại (chú ý dính cẩn thận để 2 cái đơn không bị rời nhau ra trong khi ném).

Gập Đôi Tờ Giấy Lại, Gập 2 Cạnh Bên Của Tờ Giấy Vào Trong Theo Nếp Vừa Tạo.

Clip sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể làm một chiếc boomerang bằng giấy. Sẵn sàng chia tờ giấy chiều rộng là 3 inches, dài là 5 inches sau khi cắt xong thì chia tờ giấy làm 3 phần bằng nhau và cuộn chúng lại xong cắt phần thừa đi Cách gấp boomerang bằng giấy , gấp boomerang ,hướng dẫn gấp boomerang giấy , boomerang , cách gấp bo.

Làm Boomerang Bằng Giấy Cái Này Dễ Hơn Nè Ae,Vừa Đỡ Tốn Giấy Mà Còn Nghịch Sướng Hơn Nữa Chớ.

#boomerang #cachgapboomerangnội dung trính trong video : Gấp cho 2 cạnh ngắn trùng nhau rồi vuốt nếp. Anh em nào yêu thích cách làm boomerang bằng giấy thì đến với mình là đúng rồi , vì hiện mình đang tổng hợp tất cả cách gấp boomerang để tạo ra một bộ siêu tập về boomerang , những boomerang của mình khi gấp xong rồi phóng , điều có thể quay lại nhé , nguyên liệu :chuẩn bị những tờ giấy ( tiền giấy ) phẳng , đủ độ dài để khi gấp boomerang xong bạn có thể phóng.

Gấp Nhị Góc Trên Của Tờ Giấy Vào Bên Trong Theo Hình Tam Giác Làm Sao Cho Trùng Cùng Với Vun Giữa Của Tờ Giấy.

Clip sẽ hướng dẫn các bạn cách để có thể làm một chiếc boomerang bằng giấy. Tại bước này chúng ta nên đem tay giữ lại các góc giấy nhằm không biến thành lệch nếp gấp. Cách gấp máy bay boomerang ver 33 | how to make paper boomerang planecách gấp máy bay giấy bay này bay rất đẹp 👉 các bạn đăng ký kênh để xem video mới về cá.

Lần Này Thì Chắc Ai Cũng Làm Đc.

Mời các bạn đón xem ! Nguyễn ngôdương ️ link facebook : Khớp với kết quả tìm kiếm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.