Phà Đi Từ Hà Tiên Đến Phú Quốc

Posted on

Phà Đi Từ Hà Tiên Đến Phú Quốc. Phà là phương tiện duy nhất vận chuyển ô tô qua đảo phú quốc từ hà tiên. Hiện tại, superdong đang khai thác 2 phương tiện là phà và tàu cao tốc:

Cẩm nang du lịch Phú Quốc, Sunset Sanato từ A đến Z from www.vietravel.com

Giá vé hành khách đi phà. Tuy nhiên, đa phần các hướng đi đường bộ sẽ đến rạch giá trước khi phải đi thêm 90km để đến hà tiên.trừ một số hướng đi tắt theo lộ. Nhớ mang theo chứng minh nhân dân, giấy tờ.

Tùy Vào Thời Gian Và Nhu Cầu Mà Bạn Lựa Chọn Cho.

Tuy nhiên, phà thường đi khá chậm. Khoảng cách từ hà tiên đi phú quốc là 45km. Phà chạy khoảng 2 tiếng 45p từ bến hà tiên là ra tới đảo phú quốc.

Từ Hà Tiên Đi Phú Quốc Bằng Phà.

Bạn cần đăng ký trước vì mỗi lượt phà chỉ chở được 20 xe ô tô các loại. Trung bình mỗi ngày có khoảng 9 chuyến phà cao tốc chạy thẳng tuyến từ hà tiên đi phú quốc với thời gian khoảng 180 phút tuỳ thuộc vào loại phà bạn chọn. Về bến cảng các phà tại hà tiên cách nhau không xa (trong bán kính 500m), trong đó nếu du khách có yêu cầu đi tàu cao tốc và mang xe qua phú quốc bằng phà cao tốc thì phà superdong là gần bến tàu cao tốc nhất.

Mọi Người Có Thể Gọi Điện Tới Số Điện Thoại Của Ban Quản Lý Và Bán Vé Phà Để Hỏi Chi Tiết Về Lịch Chạy Vì Có Thể Có Thay Đổi.

Sau hơn 3 gờ di chuyển theo lộ trình cao tốc trung lương, bạn sẽ đến địa điểm nghỉ chân đầu tiên là cần thơ. Do đó, việc đi lại giữa 2 địa điểm khá thuận lợi. Hiện tại, superdong đang khai thác 2 phương tiện là phà và tàu cao tốc:

Riêng Bến Cảng Ở Phú Quốc, Đa Số Các Phà Đều Cập Cảng Bãi Vòng (Cách Thị Trấn Dương Đông 10Km).

Hiện nay có rất nhiều tàu, phà cung cấp chuyến đi từ hà tiên đến phú quốc như superdong, thạnh thới, bình an hà tiên, phú quốc express, trong nội dung bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến giá vé phà cao tốc từ hà tiên đến phú quốc. Trong khi tàu cao tốc chỉ mất khoảng 1h15 phút mà thôi. Phà là phương tiện duy nhất vận chuyển ô tô qua đảo phú quốc từ hà tiên.

Từ Hà Tiên Đi Phú Quốc.

Lịch trình có thể tăng tối đa tổng cộng 28 chuyến/ngày. Phà từ hà tiên đi phú quốc mất bao lâu? Với một vài thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm một phương thức di chuyển tới phú quốc.thấy hữu ích thì chia sẻ cho mọi người biết nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.