Hãng Tàu Evergreen

Posted on

Hãng Tàu Evergreen. Vui lòng chọn mã số của hãng tàu cần tìm. Năm 2021 với giá cước vận tải container tăng cao chót vót đã mang đến cơ hội khổng lồ cho ngành vận tải biển đài loan.

Hãng tàu Evergreen Line (Evergreen Marine Corporation from vykhang.com.vn

Evergreen marine corporation là một hãng tàu vận tải container lớn nhất của đài loan. (taiwan) ltd., italia marittima s.p.a., evergreen marine (uk) ltd. Evergreen marine corporation là một hãng tàu vận tải container lớn nhất của đài loan.

Evergreen Marine Corporation Là Một Hãng Tàu Vận Tải Container Lớn Nhất Của Đài Loan.

Năm 2021 với giá cước vận tải container tăng cao chót vót đã mang đến cơ hội khổng lồ cho ngành vận tải biển đài loan. , evergreen marine (hong kong) ltd. Thương hiệu được sử dụng với mục đích tiếp thị quốc tế cho các công ty:

Hãng Tàu Evergreen Là Hãng Tàu Lớn Thuộc Quyền Sở Hữu Của Tập Đoàn Evergreen, Là Tên Giao Dịch Chung Của Các Công Ty Vận Tải Container Của Tập Đoàn Evergreen Bao Gồm Evergreen Marine Corp.

30th fl,pearl plaza,no# 561a dien bien phu st,ward 25,binh. Thông tin hãng tàu evergreen việt nam thông tin khái quát về hãng tàu evergreen việt nam. , italia marittima spa , evergreen marine (uk) ltd.

Năm 2021 Với Giá Cước Vận Tải Container Tăng Cao Chót Vót Đã Mang Đến Cơ Hội Khổng Lồ.

83 hai bà trưng, lê lợi, tp. Thương hiệu được sử dụng với mục đích tiếp thị quốc tế cho các công ty: Công ty có 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh và 1 đại lý.

Thông Tin Liên Hệ Với Đại Lý Hãng Tàu Evergreen Quy Nhơn:

Công ty tnhh evergreen shipping agency (việt nam) là một trong những công ty vận tải biển hàng đầu tại việt nam, là tổng đại lý cho evergreen marine corp. And evergreen marine (hong kong) ltd. Evergreen line là hãng tàu sở hữu bởi tập đoàn evergreen, là tên thương mại chung cho bốn công ty vận chuyển của tập đoàn.

Và Evergreen Marine (Singapore) Pte Ltd.

Evergreen line is the unified common trade name for the four shipping companies of the evergreen group. The brand “evergreen line” is used for international marketing purposes for evergreen marine corp. Hãng tàu evergreen hiện sở hữu đội tàu bao gồm 190 tàu với sức chứa 1,284,212 teu.

Leave a Reply

Your email address will not be published.