Cgv Giá Vé

Posted on

Cgv Giá Vé. Đặt vé xem phim cgv, cập nhật lịch chiếu phim cgv với giá vé cgv ưu đãi ngay trên momo. Chỉ từ 60k là bạn đã có thể thưởng thức phim với màn hình và dàn âm thanh công nghệ cao ở đây rồi nhé.

Quảng cáo tại rạp chiếu phim giải pháp truyền thông hiệu quả from quangcaongoaitroi.com

Giá là 105k khi mua tại rạp ví như có thẻ member u22 vẫn sút còn 89kmy combo ( 1 bắp vừa + 1 nước rất lớn ) : 1 voucher có giá trị tương đương 1. Tầng 1 và 2, gala center, số 415, hoàng văn thụ, phường 2, quận tân bình, tp.

Hiện Nay Cụm Rạp Cgv Thường Xuyên Triển.

Tầng 4, tttm vincom plaza hậu giang, số 1, đường 3 tháng 2, khu vực 3, phường 5, tp. 25/4/2020, áp dụng cho hóa đơn từ 100k. Chỉ từ 60k là bạn đã có thể thưởng thức phim với màn hình và dàn âm thanh công nghệ cao ở đây rồi nhé.

Nhưng Giá Ở Từng Bắp Và Nước Ở Từng Rạp Chiếu Của Từng Hãng Nó Lại Khác Nhau.

Cgv combo (1 bỏng béo + 2 nước mập ) : Là người dùng ví momo chưa từng liên kết với bất kỳ tài khoản ngân hàng nào. 80k/2 vé cho chủ thẻ vpbank mc2 mastercard hạn sử dụng:

Truy Cập Ngay Để Book Vé Xem Phim Dễ Dàng.

Bản đồ giá vé hậu giang cgv cinemas. Bàn về giá bắp và nước ở cgv. Cgv pearl plaza tang 5 pearl plaza 561a dien bien phu p 25 q binh thanh tp ho chi minh.

Đồng Thời, Tài Khoản Ngân Hàng Cũng Chưa Từng Liên Kết Với Bất Kỳ Tài Khoản Momo.

Cgv kim cúc plaza ra mắt năm 2014, là rạp chiếu phim đầu tiên của cgv tại bình định, góp phần mang đến loại hình giải trí hết sức đặc sắc với giá vé hấp dẫn. So với bhd và cgv, galaxy có thế mạnh nổi trội về giá vé. Mua vé cgv tặng qua momo chỉ không còn 79k/ vé vào thời gian cuối tuần nhận quà tại đây.

Tầng 1 Và 2, Gala Center, Số 415, Hoàng Văn Thụ, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp.

Ngược lại vào những ngày cuối tuần như thứ 7, chủ nhật mức giá cũng sẽ cao hơn ngày thường, đặc biệt áp dụng những khung giờ như 8h,7h, mức giá khoảng 150k/vé ở những phòng chiếu full dạng ghế sweetbox. Bảng giá vé hệ thống rạp cgv. Giá vé cgv ngày cuối tuần.

Leave a Reply

Your email address will not be published.