Ludo Impes

Posted on

Ludo Impes. Với giá bán tương ứng 21.990.000 và 20.990.000 đồng, vinfast impes và ludo sẽ ra mắt cùng với hệ thống trạm đổi. Đánh giá xe máy điện vinfast ludo có xứng đáng để bạn đầu tư?

Voucher mua xe máy điện VinFast KLARA S from xemayvinfast.vn

Khi sở hữu vinfast khách hàng sẽ được sử dụng hệ sinh thái các trạm đổi pin của vinfast thiết lập trên toàn quốc, rất tiện lợi. Impes sử dụng động cơ của porsche mạnh mẽ, công suất lớn (1200w) vận hành nhanh và mượt mà. Với chiều dài 1,7m và cân nặng 68 kg, ludo đáp ứng chuẩn tiêu chí gọn nhẹ và năng động.

Tốc Độ Tối Đa 49Km/H Impes Có Tải Trọng 130Kg, Có Thể Đạt Vận Tốc Tối Đa 49Km/H.

Thiết kế xe máy điện vinfast ludo 2022. Xe đạt tốc độ là 49km/h, có khả năng leo dốc 10 độ. Xe có tải trọng 130 kg và tốc độ tối đa 50km/h.

Vinfast Yên Khánh Ninh Bình.

Thiết kế hiện đại nhỏ gọn. Ứng dụng này hỗ trợ người dùng trong việc nắm bắt tình hình xe, cung cấp mọi thông tin cũng như quản lý xe một cách dễ dàng ngay trên điện thoại thông minh của mình. Đối với dòng xe máy điện vinfast ludo, nhà sản xuất xe thương hiệu vinfast đã sử dụng động cơ có công suất hoạt động nhỏ hơn impes, chỉ khoảng 500w và giữ nguyên cụm pin lithium.

Xe Máy Điện Ludo Và Impes Là Hội Tụ Của Tinh Hoa Thiết Kế Ý, Hiện Đại Và Cá Tính Với Những Nét Nhấn Mạnh Mẽ, Dứt Khoát, Cùng Vóc Dáng Gọn Nhẹ, Phù Hợp Với Nhu Cầu Di.

Vinfast impes dành cho phái nam. Đánh giá xe máy điện vinfast ludo có xứng đáng để bạn đầu tư? Theo những thông tin rò rỉ xuất hiện trên mạng xã hội, hình dáng của hai mẫu mới của vinfast khá tương đồng với những chiếc xe máy điện đang có trên thị trường hiện nay.

Với Chiều Dài 1,7M Và Cân Nặng 68 Kg, Ludo Đáp Ứng Chuẩn Tiêu Chí Gọn Nhẹ Và Năng Động.

Tiếp nối thành công của mẫu xe máy điện klara, ngày 12/09/2019, vinfast chính thức giới thiệu hai mẫu mới mang tên impes và ludo. Xe có tải trọng 140 kg, chở được hai người với tốc. Hai mẫu xe này có tên gọi là ludo và impes, xe có giá bán lần lượt là 21 và 22 triệu đồng (giá chưa bao gồm pin).

Ludo Có Động Cơ 500W, Di Chuyển Được 70 Km Mỗi Lần Sạc Đầy.

Nhờ tích hợp esim, xe được kết nối điện thoại thông minh qua mobile app, giúp ludo & impes sở hữu tính năng thông minh như: Thứ tự theo mức độ phổ biến thứ tự theo điểm đánh giá mới nhất thứ tự theo giá: Khi xe bị dắt đi một khoảng nhất định hoặc ổ khóa điện bị mở khóa trái phép, xe sẽ rung lắc và cảnh báo bằng còi.

Leave a Reply

Your email address will not be published.