Băng Hải Tặc Râu Trắng

Posted on

Băng Hải Tặc Râu Trắng. Họ có thực sự mạnh hơn 3 tứ hoàng khác hoặc chí ít là bằng hay không cũng chưa rõ. Băng hải tặc râu trắng đã cho biết thêm sức khỏe thực thụ của mình vào cuộc chiến tại tổng cỗ hải quân marineford.

One Piece Liệu quân cách mạng dưới sự chỉ huy của cha đẻ from trangdocbao.com

Bất chấp chính phủ thế giới huy động toàn bộ lực lượng hải quân và thất vũ hải chống lại phe râu trắng nhưng họ vẫn gần như phá hủy toàn bộ marineford. Trong trận đại chiến ở marineford để giải cứu “đứa con trai” ace, râu trắng kiên cường chống lại hải quân, hứng chịu bao vết đâm, chém, đạn bắn và cuối cùng bị râu đen kết liễu. Ông là thuyền trưởng của băng hải tặc râu trắng, một trong những băng hải tặc mạnh nhất biển cả.

About Press Copyright Contact Us Creators Advertise Developers Terms Privacy Policy & Safety How Youtube Works Test New Features Press Copyright Contact Us Creators.

Jozu ở marineford với phần còn lại của băng hải tặc râu trắng và các đồng minh của họ đến từ thế giới mới, để cứu portgas d. Luffy làm thuyền trưởng, các thành viên băng mũ rơm cũng là các nhân vật chính của one piece. Số lượng các thành viên băng mũ rơm tăng lên trong xuyên suốt diễn biến của truyện và hiện có chín thành viên.

Cờ Hải Tặc Râu Trắng.

Đầu tiên hãy cùng scr.vn khám phá ý nghĩa hình xăm râu trắng nhé. Khi còn trẻ, râu trắng thường xuyên mặc một cái áo màu đen để lộ ngực, đội một chiếc khăn color đen. Đồng thời nhờ vào sức khỏe của trái yamày yangươi giúp râu đen đoạt được sức khỏe của gura gura lúc râu trắng vừa chết.

Trong Trận Đại Chiến Ở Marineford Để Giải Cứu “Đứa Con Trai” Ace, Râu Trắng Kiên Cường Chống Lại Hải Quân, Hứng Chịu Bao Vết Đâm, Chém, Đạn Bắn Và Cuối Cùng Bị Râu Đen Kết Liễu.

Băng hải tặc râu trắng là băng hải tặc do edward newgate đứng đầu.sau cái chết của râu trắng và ace, các thành viên còn lại của phi hành đoàn đã tham gia băng hải tặc râu đen trong cuộc chiến hoàn vốn, kết thời gian,sau râu đen đánh bại họ một cách tàn nhẫn,chinh phục lãnh thổ cũ của họ, chiếm đoạt vị trí của râu trắng ở yonko. Có tổng số 16 sư đoàn vào hạm đội, chưa kể đến còn có tương đối nhiều băng cướp biển lớn kết kết hợp với râu trắng. Người ta gọi ông là “ người đàn ông mạnh nhất thế giới “ hay là “ người đàn ông tới gần one piece nhất “ chỉ sau vua hải tặc gol d.roger.

Từ Khi Thuyền Trưởng Của Họ Solo Với Gol D Roger, Thì Băng Râu Trắng Được Biết Đến Là Đội Quân Hung Mạnh Nhất Thế Giới Op.

Đó có phải là băng hải tặc mũ rơm, băng hải tặc shanks tóc đỏ hay một thế lực xấu xa khác. Họ có thực sự mạnh hơn 3 tứ hoàng khác hoặc chí ít là bằng hay không cũng chưa rõ. Băng hải tặc râu trắng là băng hải tặc do edward newgate đứng đầu.

Băng Hải Tặc Râu Trắng Bao Gồm Rất Nhiều Thành Viên Sở Hữu Năng Lực Và Sức Mạnh Tuyệt Vời, Trong Đó Có Vista, Hoa Kiếm Của Băng.

Dưới đây là danh sách 10 băng hải tặc mạnh nhất trong one piece. Bất chấp chính phủ thế giới huy động toàn bộ lực lượng hải quân và thất vũ hải chống lại phe râu trắng nhưng họ vẫn gần như phá hủy toàn bộ marineford. Mỗi thuyền trưởng băng hải tặc đó đều là những tay anh chị khét tiếng ở tân thế giới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *